Xu hướng thời trang

OLIVER J. GỖ TĂNG TRƯỞNG

Bao bì hấp dẫn, mùi hương chất lượng cao và khả năng bảo vệ vùng da dưới cánh tay tốt nhất khiến sản phẩm khử mùi Oliver J. Woods Cedar & Sandalwood trở thành một trong những sản phẩm chải chuốt yêu thích của chúng tôi.

Cedar & Sandalwood Chất khử mùi

Và khi phải chọn một mùi hương khử mùi đặc trưng, ​​các bạn, đây chính là điểm mà Oliver J. Woods đưa vào. Thanh khử mùi lan tỏa mịn với khả năng khử mùi tự nhiên tác nhân và vật liệu kháng vi khuẩn có nguồn gốc tự nhiên. Và nếu bạn đang tìm kiếm khả năng ngăn mồ hôi lâu dài và ngăn mùi đồng thời, thì em trai hư này sẽ hấp thụ độ ẩm mà không làm khô da của bạn, đó là một điểm cộng, sử dụng công thức dưỡng da độc đáo được làm giàu với Vitamin E.

Oliver J Woods thích nói rằng, không thêm màu, không paraben, vì vậy bạn sẽ không có vấn đề gì! Vì vậy, hãy dùng sản phẩm khử mùi này để khám phá khả năng bảo vệ dưới cánh tay của bạn và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ấn tượng như chúng tôi.

Mua sắm tại đây: Oliver J. Woods Cedar & Sandalwood Deodorant

Abyssinian Hair Clay

Nếu bạn đang muốn làm cho mái tóc của mình trở nên hoàn hảo, thì những sản phẩm dành cho tóc này sẽ phù hợp với bạn, bất kể kiểu tóc bạn lựa chọn là gì. Nếu chúng tôi phải giới thiệu một sản phẩm tóc cho hầu hết nam giới, thì một loại đất sét phù hợp sẽ là lời khuyên của chúng tôi, thì hãy thử loại đất sét Oliver J. Woods Abyssinian của chúng tôi, phù hợp với mọi loại tóc. Điều này sẽ làm tăng độ bóng mượt và mềm mại của tóc, đồng thời tạo thêm nét cho mái tóc dày, vì vậy nếu bất kỳ bạn nào thích cắt tóc ngắn phía sau và hai bên, bạn sẽ thấy lợi ích của loại đất sét này, được làm từ hạt cây phỉ và hạt abyssinica tự nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn một sự giữ vững chắc, có thể làm việc kéo dài cả ngày. Sử dụng nó trên tóc ướt hoặc khô. Điểm thưởng.

Mua sắm tại đây: Oliver J. Woods Abyssinian Clay

Sáp vuốt tóc hạt đen

Nếu bạn luôn gặp phải một ngày tồi tệ với mái tóc của mình thì đã đến lúc bạn tìm được loại sáp vuốt tóc phù hợp với mình. Bạn cần tiến về phía trước và chạm tay vào đất sét Hạt đen Oliver J. Woods này. Nó sẽ mang lại độ bóng và kết cấu cho tóc của bạn, và trong bồn này chứa một loại sáp tự nhiên không chứa chất bảo quản sẽ hồi sinh và bảo vệ các lọn tóc của bạn. Thành thật mà nói, quá trình này thực sự đơn giản như vậy, nó sẽ giữ cho tóc của bạn bóng mượt, có thể làm được và tạo kết cấu, và bạn có thể chọn ra những sợi tóc lưa thưa phiền phức đó và chỉnh sửa chúng vào nếp. Được làm giàu với vitamin E, và dầu Hạt đen, dừa và Sativa. Loại sáp này sẽ thuần hóa bờm xù xì của bạn hoặc hoàn thiện bộ lông của bạn. Sử dụng tóc ẩm để có kết quả tốt nhất.

Mua sắm tại đây: OliverJ. Woods Oliver J. Woods Blackseed Wax

Back to top button