Xu hướng thời trang

Lựa chọn nước hoa hàng đầu cho mùa hè

Mùi gì vậy? Đó có thể là sự tự do, lời mời tiêm vắc-xin của bạn hay có thể là mùi ngọt ngào của quán rượu? Có lẽ, nhưng tôi đang nói về hương thơm mùa hè mới đó, thứ mà bạn sẽ không chỉ cảm ơn bản thân mà tất cả những người không gặp bạn trong một năm cũng sẽ biết ơn.

Fragrance nhặt lấy chiếc dùi cui do thói quen vệ sinh hàng ngày của bạn để lại và mang bạn qua đường dây. Trong những tháng mùa hè, điều quan trọng hơn bao giờ hết là giữ cho mùi thơm tươi mát đó lưu lại cả ngày, và một loại nước hoa sạch sẽ làm được điều đó. Không giống như vào mùa đông khi bạn muốn có một mùi nặng của gỗ và da quanh mình, mùa hè lại yêu cầu điều ngược lại, vì vậy hãy đỗ xe cường độ cao và lên tàu với ánh sáng nhẹ nhàng và tươi mát. Hãy nghĩ rằng David Gandy đang trên một chiếc bè ở đâu đó ở bờ biển Capri và bạn sẽ không sai lầm đâu. cửa hàng nước hoa trên đường cao, và tập hợp một danh sách các mục yêu thích của tôi. Không có dải giấy vẫy trong tầm nhìn.

nước hoa hàng đầu

Lush – Bẩn

Nếu bạn là người yêu thích những cuộc gọi đánh thức tràn đầy năng lượng và hương thơm tinh khiết và tươi mát, thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Một vài hương vị của cây bạc hà, cây ngải giấm và gỗ đàn hương tiếp thêm sinh lực này và bạn đã sẵn sàng.

nước hoa hàng đầu

Zara – Bois De Vincennes

Lấy cảm hứng từ một vùng của Paris, sản phẩm này hương thơm có tất cả những phẩm chất mà một hương thơm mùa hè nên có: lá violet kết hợp với quýt tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời, tất cả được bao bọc bởi một chút da thuộc, thật hoàn hảo.

nước hoa hàng đầu

Chanel – Bleu de Chanel

Bleu de Chanel đã được nam giới yêu thích trong nhiều năm nay và hiếm khi bị loại tủ phòng tắm của tôi. Hương thơm và mùi gỗ này để lại một con đường mòn đẹp. Hương cam quýt kết hợp với hương gỗ thì thầm của tuyết tùng khô tạo nên một sự kết hợp tuyệt đẹp. Đây là một giao dịch mua chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc.

nước hoa hàng đầu

Nước hoa phòng thí nghiệm – Tonka

Đậu Tonka là một người đẹp thành phần trong bất kỳ loại nước hoa nào, và khi kết hợp với thuốc lá, vani, hạt tiêu hồng và cam, nó tạo ra một mùi hương gây nghiện, không chỉ cho bạn mà bất cứ ai may mắn bắt gặp ff.

nước hoa hàng đầu

Tom Ford – Lavender Extreme

Trong khi hoa oải hương thường có thể là một thành phần bị bỏ qua và bị hiểu nhầm, Tom Ford đã hoàn toàn cải tiến nó thành một mùi hương mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Đây thực sự là một trong những điều mà bạn cần phải tin, nhưng hãy sẵn sàng để ý kiến ​​của bạn về loài cây này được thay đổi.

Do Tom Loughran viết

 

Related Articles

Back to top button