Xu hướng thời trang

Những đêm chiếu phim với wevu.

Bạn có biết một trong những điều thú vị nhất cần làm lúc này là gì không? Đêm chiếu phim với wevu! Wevu ra mắt vào tháng 11 với nền tảng mua và thuê trực tuyến, để bạn thưởng thức bất kỳ bộ phim nào bạn thích và bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn xem. Điều này có nghĩa là phí đăng ký bằng không!

Đồng thời, họ ra mắt Tesco với thẻ mua & giữ phim – điều này cho phép bạn mua phim và phim sẽ nằm trong thư viện wevu của bạn để xem đi xem lại. Sau khi ra mắt thành công, họ quyết định rằng cung cấp thẻ cho thuê ở Tesco sẽ là một ý tưởng bổ sung tuyệt vời, vì vậy bạn có thể nhận thẻ xem phim trong chuyến đi mua sắm hàng tuần của mình – đơn giản như vậy! Không chỉ vậy, chúng còn ở một mức giá tuyệt vời và hoạt động hoàn hảo cho một đêm xem phim gia đình tại.

wevu đã tung ra thẻ cho thuê phim tuyệt vời của họ trên 18 tháng 3 tại các cửa hàng Tesco bắt đầu với 16 các tiêu đề trong phạm vi, nhưng phạm vi hơi khác nhau giữa các cửa hàng. Còn cách nào tốt hơn để chọn bộ phim bạn yêu thích, mà không phải quay đi quay lại không thể tránh khỏi khi chọn phim để xem.

wevu đã nhận được một số tình cảm tuyệt vời từ các chiến dịch người ảnh hưởng với các bình luận trên Instagram chẳng hạn như: “Đây là một cách hiện đại thú vị để hồi tưởng lại trải nghiệm cửa hàng video cũ tốt ! ”và “ Những âm thanh này thật tuyệt vời và tôi thích hoài niệm về nó! ”

Nếu bạn muốn đưa những đêm chiếu phim của mình lên một tầm cao mới, để bắt đầu mọi thứ, bạn cần phải đăng ký cho một tài khoản tại .

Ý chúng tôi là mùa chăn ấm áp của mọi người, và thời gian để ôm nhau và xem bộ phim yêu thích đó, lặp đi lặp lại ! Đó là một kiểu layup ở nhà. Cảm giác nhẹ nhàng, đúng bộ phim, vào những đêm wevu!

Back to top button