Xu hướng thời trang

Những chiếc túi xách hoàn hảo cho những ai yêu thích màu đen – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những chiếc túi xách hoàn hảo cho những ai yêu thích màu đen
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

À vâng, màu đen. Không có gì kín đáo hơn nhưng màu sắc mạnh mẽ gợi lên cảm giác bí ẩn, gợi cảm và đôi khi, sợ hãi. Đặt màu đã nói vào một chiếc túi xách sang trọng đắt tiền và bạn nhận được một thứ gì đó hét lên “Mẹ kiếp, tôi đã đến.” Màu đen là một quyết định sáng suốt khi chọn mua một chiếc túi xách vì nhiều lý do. Ví dụ, nó khá phù hợp với bất kỳ trang phục nào vì nó là một màu cổ điển. Hầu hết tất cả các túi xách đều có màu này nhưng để có tác động tối đa, chúng tôi gợi ý những chiếc túi xách sau đây vì nếu bạn định đầu tư vào một chiếc túi xách hàng hiệu, hãy đảm bảo mua một chiếc chắc chắn có thể tồn tại trong mọi cuộc đấu tranh hàng ngày của bạn. Nếu bạn định vung tiền cho hàng nghìn chiếc case khó kiếm được, thì việc mua hàng sẽ xứng đáng hơn.

Givenchy Antigona

Được tạo ra vào năm 2010, Antigona là một trong những chiếc túi mang tính biểu tượng của Givenchy. Mặc dù nó có nhiều màu và hoàn thiện, nhưng mua nó với màu đen là một cách chắc chắn để nâng tầm tác động của chiếc túi vốn đã trang nhã này. Túi thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Bê hộp, Bê bằng sáng chế, Vải cao su, Dê hạt đường, Vải tráng, Cá sấu, Nubuck, Đà điểu, Elaphe, Anaconda và Trăn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc trong Smooth Calf. Nhưng nếu bạn thực sự muốn làm mọi người sợ hãi, chúng tôi khuyên bạn nên mua Rottweiler Printed Canvas!

Celine Hành lý Tote

Nếu bạn thích đọc các thuật ngữ của Hollywood, rất có thể, bạn đã từng thấy điều này trước đây. Có lẽ là một trong những chiếc túi xách dễ nhận biết nhất trên thế giới, Celine’s Lu Hành lý Tote đã từng là món đồ dành cho cánh tay của rất nhiều người nổi tiếng. Cũng được tạo ra vào năm 2010, chiếc túi đã trở nên nổi tiếng khi cặp song sinh nhà Olsen bắt đầu chú ý đến nó xung quanh mọi người. Ngay sau đó, mọi người đã nhặt nó lên và kể từ đó bay khỏi kệ và có một danh sách chờ đợi dài. Túi này có sẵn với nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu, cụ thể là Bê trơn, Bê trống, Bê da bò, Bê và Dệt may, Bê Nubuck, Bê có lông, Bê có hạt, Cá sấu và Trăn. Nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia Palmela to Calf và Croc Embossed để có cảm giác phản diện. Chiếc túi này thực sự mô phỏng những người xấu trong khi vẫn sang trọng. Chắc chắn là một chiếc túi hàng ngày tốt quá!
Yves Saint Laurent Sac de Jour

Bây giờ, chiếc túi này có nghĩa là kinh doanh. Nếu bạn muốn có một chiếc túi yêu cầu mọi người trong phòng phải im lặng, thì hãy đi lấy chiếc túi này. Được tạo ra vào năm 2013, Sac du Jour của YSL là sản phẩm hoàn hảo cho sự thống trị của công ty được đặt ra để thống trị thế giới. Được cấu trúc đồng thời cung cấp cho bạn đủ chỗ cho đồ đạc của mình và có 4 kích thước: Nano, Baby, Medium và Large. Thường được làm từ Da có kết cấu, Da trơn, Da lộn, Da cá sấu, Cá sấu dập nổi, Da bê và Đinh tán sáng bóng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên lấy Trăn nổi nếu bạn muốn kênh Miranda Priestly từ bộ phim thời trang The Devil Wears Prada. Bạn có thể muốn thử tải phiên bản Matte Studs nếu bạn có vệt sao rock đó trong người nhưng có thể muốn giữ cho nó tinh tế. Nó rất gợi nhớ đến một chiếc Hermes Birkin nhưng đây chắc chắn là một giải đấu của riêng nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button