Xu hướng thời trang

Nguồn túi xách thiết kế Fendi chính hãng – Nhà bán buôn túi xách thiết kế đích thực – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Nguồn túi xách thiết kế Fendi chính hãng – Nhà bán buôn túi xách thiết kế đích thực
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn túi Fendi để có thể bán lại thì Internet là nơi hoàn hảo để bắt đầu công cuộc tìm kiếm của bạn vì bạn có thể duyệt qua bất cứ lúc nào. Internet cung cấp vô số trang web khi bạn tìm nguồn hàng túi xách thiết kế. Tuy nhiên, mẹo sẽ là tìm một nhà cung cấp túi xác thực. Mặc dù túi xách Prada được đánh giá là phụ kiện thời trang bị bắt chước nhiều nhất, nhưng Fendi lại đứng ở vị trí thứ hai. Với tiền bản quyền của những người nổi tiếng, như Cameron Diaz và Jennifer Lopez, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết những phụ nữ có máu nóng đều khao khát một chiếc túi xách Fendi.

Fendi bắt nguồn từ năm 1925, khi hai vợ chồng mở một cửa hàng đồ da và lông thú nhỏ ở Ý. Năm 1965, Fendi ủy thác sự khéo léo của một nhà thiết kế trẻ người Paris, tên là Karl Lagerfeld, người đã thiết kế logo thương hiệu đôi “FF”, củng cố nó như một biểu tượng của sự sang trọng trên các sàn diễn thời trang. Ngày nay, có thể tìm thấy các tiệm Fendi trên khắp thế giới và nguồn túi xách hàng hiệu của Fendi bao gồm đồng hồ, nước hoa, kính mắt, quần áo may sẵn và giày dép, nhưng có lẽ phổ biến nhất là túi xách Fendi. Từ những chiếc túi “baguette” nổi tiếng đến những chiếc túi Spy được thèm muốn, những chiếc ví có giá trung bình từ $ 500 đến $ 2500, với một số kiểu có giá lên tới 10.000 đô la.

Fendi cực kỳ quan tâm đến thời trang luôn phát hành các dòng túi xách thiết kế mới vào mỗi mùa, vì vậy người mua của bạn nhất định phải lòng một trong nhiều kiểu dáng như clutch, túi xô, ví, túi xách jean, túi xách tập hợp, túi bán nguyệt, baguettes hoặc túi dạ hội – với kiểu dáng cổ điển hoặc hợp thời trang. Mỗi chiếc túi xách đều được thiết kế và sản xuất bằng tay chứ không phải do người lao động sản xuất. Da được sử dụng để tạo ra túi xách Fendi phải có chất lượng cao. Ngoài ra, phần viền phải luôn được làm bằng da chứ không phải bằng nhựa. Họ đã tạo ra một loạt các dòng túi xách thanh lịch và độc đáo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button