Xu hướng thời trang

PERCY NOBLEMAN: TẶNG QUÀ TẶNG CHO NGÀY CỦA CHA

Có thể là một câu sáo rỗng cũ để nhận được những món quà chuẩn bị cho Cha của bạn cho Ngày của Cha, nhưng, với một ngày đặc biệt sắp cận kề, chúng tôi ở đây để giúp ông già của bạn về cách ông ấy không chỉ có thể trông đẹp nhất mà còn thơm nhất sau ngày trọng đại. Anh ấy có phải là một người cha năng động? Một người cha thích phiêu lưu? Hay chỉ là một ông bố bận rộn? Chúng tôi có những món quà tuyệt vời cho cả ba người.

Bạn biết không bao giờ là quá muộn để làm cho bố bạn tự hào vào Ngày của Cha.

Vì sự mạo hiểm đó Cha

Không cần phải nói rằng bạn không thể cắt góc khi nói đến cha mình, vì vậy đây là bộ râu bán chạy nhất của Percy Nobleman, Bộ dụng cụ sinh tồn của râu , và bộ quà tặng này có mọi thứ mà một người đàn ông cần vào buổi sáng, bao gồm cả dầu dưỡng râu, giống như một loại dầu dưỡng dành cho bạn tóc, nhưng một loại cung cấp chất dinh dưỡng cho râu trong khi thuần hóa ruồi, dầu dưỡng râu, một bàn chải râu thuần chay nhỏ tuyệt vời và sáp tẩy ria mép. Không cần phải nói rằng bạn không thể cắt góc khi nói đến bố của mình, vì vậy thật tiện lợi khi gói này cũng có ở mọi kích thước bỏ túi.

ngày của cha

Dành cho người cha bận rộn

Ngoài ra với kích thước tiện dụng cho gia đình hoặc du lịch là Bộ dụng cụ chải râu dành cho các ông bố những người muốn những lợi ích của một bộ râu được chải chuốt kỹ lưỡng. Với dầu dưỡng râu, nước rửa râu và một chiếc lược chải râu tiện lợi, bộ râu của anh ấy sẽ mềm mại, bóng bẩy và sạch sẽ. Thêm vào đó, anh ấy sẽ nhận được vô số lời khen ngợi vì bộ râu của anh ấy trông thật tuyệt. Sự khác biệt đến ở cách bảo dưỡng, ở những dụng cụ giúp tạo nếp cho cằm của bạn cao hơn những bộ râu rậm rạp của những anh chàng khác và ở những sản phẩm như một lọ dầu dưỡng râu nhỏ tiện dụng.

ngày của cha

Dành cho người cha năng động

Mỗi ​​chàng trai đều có hành trình riêng khi nói đến việc giữ gìn tinh thần, vì vậy chúng tôi có 4 con đường để chỉ cho bạn cách để có mùi thơm và trông đẹp cả ngày. Vì vậy, đối với người cha tập gym, cha chạy bộ hoặc thậm chí là cha yoga, Gói thiết yếu hàng ngày chỉ là những gì họ cần chế độ sau khi tập luyện.

Một tuýp dầu gội lớn có chứa caffein, mặt và râu là kem dưỡng ẩm, rửa mặt và râu, vì cằm của bạn cũng cần một chà sạch khi nó phủ đầy lông, nhưng đây là cách rửa hoàn hảo mà không làm khô da và lông, đó là lý do tại sao anh ấy sẽ thích nó. Và để kết thúc một thanh khử mùi tự nhiên.

ngày của cha

Vì vậy, bất cứ lựa chọn nào của bạn cho bố của bạn, tùy chọn một cửa này sẽ cung cấp cho ông ấy mọi thứ mà ông ấy cần để cảm thấy tươi mới, chải chuốt và sẵn sàng đối mặt với những ngày sắp tới.

Mua trực tuyến tại đây: Percy Nobleman Grooming

 

Related Articles

Back to top button