Xu hướng thời trang

Ngắm nhà của Rick Owens: Tối giản là khoảng thở cần thiết cho sáng tạo

Rick Owens là một nhà thiết kế nổi tiếng với nhiều thành tựu, vì vậy ngôi nhà của ông cũng mang những nét đặc trưng riêng để cùng ông tạo ra những tác phẩm độc đáo của mình.

Ngôi nhà ở xứ sở lãng mạn Venice của nhà thiết kế lừng danh Rick Owens nổi bật với gu thẩm mỹ tối giản và trang nhã, mà như ông nhận định, những khoảng trống ấy là điều kiện cần thiết để ông dễ dàng quay về bên trong lắng nghe chính bản thân mình.

Rick Owens có tên đầy đủ là Richard Saturnino Owens (sinh năm 1961), là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ sống tại Paris, ngoài thời trang ông còn sở hữu nhãn hàng nội thất và các dòng hàng thứ cấp khác.

Rick Owens thành lập thương hiệu thời trang mang tên mình từ năm 1994. Nhà thiết kế đã nhận nhiều giải thưởng thời trang danh giá như Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ (CFDA) vào năm 2017, Giải thưởng thiết kế Cooper-Hewitt cho thiết kế thời trang, Giải thưởng Phá vỡ Quy tắc Quốc tế của Tập đoàn Thời trang năm 2007 cũng như nhiều giải thưởng khác. (Wikipedia)

Related Articles

Nhà thiết kế Rick Owens trong căn nhà tối giản của mình.
Với tông màu trắng trang nhã và nội thất mộc mạc, ngôi nhà toát lên vẻ đẹp tĩnh tại và thanh thoát. Sở hữu tầm nhìn biển khơi mênh mông, nơi lưu trú này là thiên đường ẩn dật không thể tuyệt vời hơn để Rick Owens đắm nhìn trong những sáng tạo của mình.

Được biết, Rick Owens đã tự tay thiết kế ngôi nhà này lấy cảm hứng từ thiên đường không tưởng “utopia”, nơi giúp ông trở nên thanh thản và tự tại hơn giữa bộn bề cuộc sống, đặc biệt trong những năm tháng đầy biến động vì đại dịch này.

Dù đã tinh giản nội thất một cách tối đa, tuy nhiên, ngôi nhà vẫn toát lên vẻ đẹp lãng mạn và nhẹ nhàng của xứ sở Venice xinh đẹp.

Nét mộc mạc và độc đáo từ điêu khắc gỗ đến phiến đá tự nhiên tạo nên thẩm mỹ thú vị và trọn vẹn cho không gian sống.

Nơi làm việc của Rick Owens nổi bật với giá sách lớn và có lẽ là nơi “chật chội” nhất của ngôi nhà. Không gian nhiều cửa kính mở ra thiên nhiên bên ngoài, mang đến hơi thở khoáng đạt cho sinh hoạt và sáng tạo.

Phòng tắm mở và rộng rãi, một thiên đường thư giãn vô cùng lý tưởng của nhà thiết kế tài hoa. Thảm trải và khăn tắm giản đơn, toát lên sự sạch sẽ và trong suốt.

Xem thêm:

Bên trong Penthouse mới giá 20 triệu USD của David Beckham
Bên trong căn nhà triệu đô của người vận chuyển Jason Statham
Penthouse: tâm hồn lãng mạn của giới thượng lưu

MENBACK.COM

Back to top button