Xu hướng thời trang

Làm thế nào để mua một chiếc nhẫn đính hôn

Bạn có hào hứng khi cuối cùng đặt ra câu hỏi lớn và hỏi tình yêu của cuộc đời bạn dành cho người ấy trong cuộc hôn nhân không? Bạn có một chút bối rối không biết làm thế nào để mua sắm một chiếc nhẫn đính hôn? Đừng lo lắng. Bạn không cô đơn. Hầu hết những người mua sắm trang sức lần đầu tiên đều phải vật lộn với quyết định lớn là mua một chiếc nhẫn kim cương. Rất nhiều tiền để đầu tư vào một lãnh thổ hoàn toàn xa lạ.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về những điều bạn cần biết nếu mua nhẫn đính hôn.

Mua sắm theo ngân sách của bạn

Nếu bạn đã cố gắng mua một chiếc nhẫn đính hôn, bạn sẽ biết rằng có hàng trăm kiểu dáng để lựa chọn. Đừng để điều này làm bạn choáng ngợp. Bạn có thể dễ dàng mua sắm theo túi tiền của mình.

Ví dụ: nếu bạn đang muốn chi tiêu khoảng $ 5000, mua sắm 2 nhẫn đính hôn Carat .

Tìm hiểu ý nghĩa 4 chữ C của kim cương

Đi vào bất kỳ cửa hàng trang sức nào hoặc duyệt bất kỳ trang web trực tuyến nào cửa hàng bán kim cương, và bạn sẽ được chào đón với tất cả các thông tin kỹ thuật liên quan đến 4 C của một viên kim cương là gì. Dưới đây là hướng dẫn nhỏ gọn về 4 chữ C luôn quan trọng và cách chúng ảnh hưởng đến việc mua hàng của bạn.

Trọng lượng Carat

Trọng lượng Carat này đề cập đến phép đo cụ thể về trọng lượng của một viên kim cương. Nó được dùng trong ngành công nghiệp để chỉ kích thước của một viên kim cương. Trọng lượng carat càng nặng thì viên kim cương càng lớn, và do đó, nó càng đắt.

Hình cắt của viên kim cương

Hình cắt của viên kim cương mô tả hình dạng của một viên kim cương.

Các hình cắt kim cương khác nhau:

  • Cắt tròn
  • Cắt công chúa
  • Cắt hình bầu dục
  • Cắt đệm
  • Hình quả lê Vết cắt

Vết cắt của một viên kim cương ảnh hưởng đến việc nó tỏa sáng như thế nào, vẻ đẹp của viên kim cương cũng như cảm giác an toàn và thoải mái khi đặt trên một chiếc nhẫn.

Độ trong

Độ trong là thước đo độ hoàn mỹ của một viên kim cương. Kim cương tự nhiên được khai thác từ đất thường đi kèm với tạp chất. Đây là những vết xước hoặc vết tự nhiên có thể được nhìn thấy bằng cách phóng đại hoặc bằng mắt thường. Viên kim cương càng hoàn mỹ (ít tạp chất) thì càng đắt.

Màu của kim cương

Những viên kim cương không màu là đắt nhất. Nhưng hầu hết các viên kim cương đều có màu sắc. Trong hầu hết các trường hợp, đây là một số màu vàng hoặc nâu nhất định. Mục đích là để tìm một viên kim cương gần như không màu, vì những viên hoàn toàn không màu rất khó kiếm hoặc rất đắt.

Không Mua Nếu Không Có Chứng Nhận Kim Cương

Điều này rất quan trọng vì nó xác nhận và xác nhận tính xác thực của một viên kim cương. Khi bạn mua một chiếc nhẫn đính hôn, bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng và kiểu dáng nhẫn khác nhau. Bạn chọn mua nhẫn ở đâu không quan trọng. Điều quan trọng là chiếc nhẫn kim cương đi kèm với chứng nhận kim cương của nó. Nếu không có nó, không có gì đảm bảo rằng viên kim cương của bạn là thật.

Mục tiêu là Tìm một chiếc nhẫn trông đẹp, không hoàn hảo

Mục tiêu cuối cùng là tìm một chiếc nhẫn hoàn hảo. Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn cần phải tìm kiếm một thứ hoàn toàn hoàn hảo trên giấy tờ. Điều này chỉ đơn giản là không tồn tại. Và nếu có, nó được định giá rất cao.

Việc bạn cần làm là tìm cho mình một chiếc nhẫn đẹp. Cách thực hiện là bạn hãy tự mình nhìn và quan sát chiếc nhẫn. Nếu bạn thấy rằng một chiếc nhẫn trông hoàn mỹ và đẹp đẽ, bất chấp những gì chứng nhận kim cương của nó, thì đó là đủ tốt để mua. Nếu BẠN tin rằng nó trông đẹp, đó là tất cả những gì quan trọng

Duyệt qua các cửa hàng khác nhau trước khi mua hàng

Có thể bạn sẽ bị hấp dẫn khi mua chiếc đẹp đầu tiên bạn thấy, nhưng nó không phải là sự lựa chọn thông minh nhất. Bạn chắc chắn sẽ muốn lướt qua các cửa hàng khác nhau để xem cửa hàng nào cung cấp thiết kế nhẫn mà bạn đang tìm kiếm, với mức giá tốt nhất (phải chăng nhất). Bạn sẽ không muốn trả $ 6000 cho một chiếc nhẫn kim cương, chỉ để biết rằng bạn có thể đã mua một chiếc tương tự cho $ 5000.

Tìm hiểu đối tác của bạn muốn gì trước khi đi mua sắm

Bạn cũng hào hứng khi mua một chiếc nhẫn đính hôn, sẽ rất khó để biết mua gì nếu bạn vẫn chưa tìm ra đối tác của bạn muốn gì. Bạn nên hỏi xung quanh trước hoặc xác nhận kiểu thiết kế nhẫn mà cô ấy sẽ yêu thích. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống khó xử khi cô ấy nói với bạn rằng cô ấy không thích chiếc nhẫn.

Làm thế nào để tìm ra chiếc nhẫn cô ấy muốn:

  • Hỏi những người bạn thân nhất của cô ấy
  • Kiểm tra các trang mạng xã hội của cô ấy để tìm manh mối
  • Kiểm tra hộp trang sức của cô ấy để xem những chiếc nhẫn nào cô ấy mặc
  • Hỏi anh chị em hoặc cha mẹ của cô ấy

Điều này rất quan trọng vì đối tác của bạn có thể hy vọng được đeo nhẫn đính hôn của cô ấy mỗi ngày hoặc trong hầu hết các dịp đặc biệt. Nó sẽ quan trọng đối với cô ấy nếu cô ấy không nhất thiết phải thích thiết kế.

Lời kết

Sử dụng thông tin này để tận hưởng niềm vui khi bạn mua sắm tình yêu của đời mình. Tìm hiểu loại nhẫn cô ấy muốn và thích tìm kiếm chiếc nhẫn hoàn hảo mà không cần phải lo lắng quá nhiều về tất cả các kỹ thuật. Bạn càng biết nhiều về cách mua sắm nhẫn đính hôn thì việc mua sắm càng trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn có cơ hội thực sự tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này.

 

Related Articles

Back to top button