Xu hướng thời trang

Một số mẹo thời trang từ phụ nữ sành điệu – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Một số mẹo thời trang từ phụ nữ sành điệu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn đang phải vật lộn để duy trì sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, bạn có thể khó tìm được thời gian. Nếu bạn muốn sống với phong cách, bạn có thể làm theo những lời khuyên dưới đây. Chúng tôi đã thu thập những lời khuyên này từ những phụ nữ sành điệu nhất hiện có. Nếu không có thêm lời khuyên nào, hãy cùng xem những mẹo đó.

1. Lên kế hoạch

Mặc dù bạn không thể lập kế hoạch cho mọi thứ, nhưng ít nhất bạn có thể có một kế hoạch sau khi thức dậy vào buổi sáng. Nói cách khác, bạn nên lên kế hoạch về lịch trình trang phục trong tuần.

2. Tìm kiếm nguồn cảm hứng

Bạn có thể muốn tìm kiếm một vài phụ nữ sành điệu và theo phong cách của họ. Đó có thể là người bạn tốt nhất của bạn hoặc một ngôi sao Instagram. Điều bạn cần làm là tìm một nguồn cảm hứng. Sau đó, bạn có thể sử dụng ảnh của họ để lấy cảm hứng và lên kế hoạch cho trang phục của mình.

3. Thử bị ăn mặc quá

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi quyết định chọn một bộ trang phục. Trong trường hợp này, bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên điểm đến và những người bạn sẽ gặp. Để an toàn, bạn có thể muốn ăn mặc đẹp hơn. Ngoài ra, nếu bạn không muốn xuất hiện quá trang điểm, bạn có thể muốn mang theo một lớp trang phục lịch sự, chẳng hạn như áo khoác chở hàng.

4. Rời khỏi Vùng Thoải mái của Bạn

Thỉnh thoảng bạn nên thử một cái gì đó mới. Ví dụ, bạn có thể thử quần skinny jeans nếu chưa bao giờ trúng kiểu trang phục này.

5. Thử Phụ kiện

Tốt hơn là bạn nên thử tối thiểu một phụ kiện. Nó có thể là một chiếc vòng cổ, một đôi bông tai hoặc một chiếc túi. Điều này có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Vì vậy, có phụ kiện bên mình là một bước đột phá nếu bạn muốn trông thật phong cách.

6. Hãy thử một tủ quần áo dạng con nhộng

Tủ quần áo con nhộng là vũ khí bí mật của mọi phụ nữ sành điệu. Đây là kiểu tủ chứa nhiều loại đồ khác nhau mà bạn có thể mặc trước khi bắt đầu mỗi ngày. Lý tưởng nhất là bạn có thể muốn tạo một tập hợp các tác phẩm kinh điển vì chúng có thể chịu đựng được thử thách của thời gian. Ví dụ, nó có thể là một chiếc quần jean.

7. Thử Màu và In

Liên quan đến giày dép, bạn có thể muốn xem xét kiểu in và màu sắc. Bạn không cần phải mặc những chiếc quần jean cao ngất trời. Ngay cả khi bạn thích trang phục bình thường, bạn có thể xem xét một tấm phẳng in.

8. Thử Vintage Stuff

Thỉnh thoảng, thử một chiếc váy cổ điển hoặc một chiếc túi xách mới là một mẹo tuyệt vời khác cho yếu tố “wow:. Nếu bạn muốn trông thật sành điệu vào một số ngày đặc biệt, bạn có thể muốn có thứ gì đó sành điệu trong túi của mình.

9. Biết hình dạng cơ thể của bạn

Bạn đang tìm kiếm quy tắc vàng để trở nên sành điệu? Nếu vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có được mọi thứ phù hợp nhất với mình. Vì mục đích này, bạn có thể muốn hiểu hình dạng cơ thể của mình. Do đó, bạn có thể muốn có một tủ đồ với những bộ trang phục có thể phù hợp với vóc dáng và phong cách của bạn.

Tóm lại, bạn có thể thử các bước sau nếu muốn mình trông thật phong cách. Tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button