Xu hướng thời trang

Mở rộng dương vật – 2 kỹ thuật tân binh về cách tăng kích thước dương vật của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mở rộng dương vật – 2 kỹ thuật tân binh về cách tăng kích thước dương vật của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Là một người đàn ông có lẽ là dưới 6 inch, bạn có thể chỉ có một câu hỏi vang lên trong đầu: làm thế nào tôi có thể làm cho dương vật của tôi phát triển nhanh chóng? Có lẽ, câu trả lời cho câu hỏi này là điều mà hầu hết đàn ông không ngừng phấn đấu.

Có một số cách mà bạn có thể quyết định việc này. Trong số đó là làm xẹp ví của bạn bằng cách mua thuốc, đồ dùng cũng như các phần. Một lựa chọn được khuyến khích nhất: biết bạn muốn gì và thực hiện nó trong sự riêng tư của bạn. Tôi không thể nghĩ ra cách nào khác trong trường hợp này rẻ hơn các phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên.

Một khi bạn khám phá ra làm thế nào để tăng kích thước dương vật của bạn với các cách tăng kích thước dương vật tự nhiên, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ nhìn lại nữa. Nói một cách dễ hiểu, lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm dương vật thật sự. Và bạn thậm chí sẽ không bao giờ tốn một xu nhưng vẫn nhận được kết quả mong muốn nhất của bạn. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu làm thế nào để có được một dương vật lớn hơn? Nếu bạn là bạn, hãy bắt đầu lăn bóng.

1. Dương vật căng– Chắc chắn, đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất về cách tăng dương vật của bạn. Không có gì khác bạn cần ngoài việc chỉ kéo dài dương vật mềm mại của bạn về phía trước cơ thể của bạn hết mức có thể. Điều quan trọng nhất là thực hiện nhẹ nhàng và dần dần khi bạn giữ nó ở tư thế duỗi thẳng trong ít nhất ba mươi giây. Lặp lại quá trình này 10 lần trong khi nghỉ 10 giây giữa các hiệp.

2. Jelqing – Đây là một phương pháp tuyệt vời khác dành cho tân binh. Chỉ cần đưa dương vật của bạn ở tư thế bán cương cứng. Sau đó, thoa chất bôi trơn lên nó và sau đó dùng ngón cái và ngón trỏ của một tay nắm chặt phần đế của nó. Trượt bàn tay đó dần dần lên phía trên về phía đầu dương vật vì bạn đảm bảo rằng bạn đẩy được nhiều máu vào dương vật nhất có thể. Từ từ trượt bàn tay đó lên trục về phía đầu dương vật, đẩy càng nhiều máu vào dương vật của bạn càng tốt. Khi một tay chạm đến đầu dương vật, hãy giữ ngay phần gốc dương vật bằng tay kia và lặp lại quá trình. Bạn có thể thực hiện thủ tục này không ngừng trong mười phút.

Nhớ lại, những thói quen này nên được thực hiện hàng ngày để tăng kích thước dương vật và đừng quên làm nóng dương vật của bạn trước khi thực hiện mỗi lần tập luyện. Điều này có thể đạt được bằng cách quấn năm phút trong một miếng vải nóng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button