Xu hướng thời trang

Mẹo & Ý tưởng thời trang về cách chọn trang phục phù hợp với bạn với các phụ kiện thời trang độc đáo – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mẹo & Ý tưởng thời trang về cách chọn trang phục phù hợp với bạn với các phụ kiện thời trang độc đáo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Là thời trang sai cho bạn? Điều bạn phải ghi nhớ khi bắt kịp tất cả các xu hướng mới nhất là, bạn chưa bao giờ nằm ​​trong suy nghĩ của nhà thiết kế khi kết hợp các sáng tạo của họ với nhau.

Đã bao lần bạn rúm ró trước những kiểu váy, quần tây, áo blouse hay bất cứ thứ gì trong đầu bạn biết rằng bạn sẽ trông gớm ghiếc như thế nào khi mặc những thứ được thiết kế cho sàn catwalk nhưng bạn lại cảm thấy cần phải có chúng vì nó hợp thời trang.

Các nhãn hàng thiết kế hàng đầu không hề rẻ và có thể khá đắt khiến bạn vỡ òa khi lẽ ra bạn có thể mua một bộ quần áo với giá chỉ bằng một nửa mà trông vẫn tuyệt đẹp. Theo kịp thời trang là điều tốt và tốt nhưng nếu bạn trông thật ngu ngốc khi mặc thứ gì đó không được thiết kế riêng cho bạn thì đừng mặc nó. Không có gì tệ hơn việc bước vào phòng và nghĩ rằng bạn là món quà của thượng đế bởi vì bạn đã trả rất nhiều tiền cho những gì bạn đang mặc, chỉ để bị chế nhạo.

Khi ra ngoài mua sắm tiếp theo; tìm một cửa hàng bán thiết bị chất lượng với giá chỉ bằng một nửa so với giá mua trang phục hàng hiệu. Bạn sẽ tìm thấy những thiết kế tương tự hoặc trùng lặp với cơn sốt mới nhất ở hầu hết các cửa hàng và thậm chí ở các cửa hàng đồ cũ hoặc cửa hàng từ thiện. Đây là lựa chọn tốt nhất của bạn để chọn một món hời nếu bạn không có nhiều tiền. Điều tốt với các cửa hàng từ thiện, số tiền thu được của họ dành cho những mục đích tốt, vì vậy, cũng như việc tìm kiếm một triệu đô la cho một bộ trang phục mua từ một cửa hàng như vậy, bạn sẽ giúp đỡ những người đang chết đói trên thế giới.

Mẹo thời trang:

Ống boob: Bạn không cảm thấy thoải mái với chiếc ống boob mới mua vì phần bụng trần của bạn có thể nhìn thấy toàn bộ nhưng chúng đang hợp thời trang và bạn muốn có một chiếc. Điều này được sắp xếp dễ dàng chỉ cần thu hẹp khoảng cách xuống. Dưới, bầu ngực nơi có đường viền của quần áo, khâu hoặc dán các tua, hạt cườm hoặc ngọc trai. Điều này tạo nên một trang bìa tuyệt vời và cũng tạo thêm nét độc đáo của riêng bạn cho nó. Một điều khác với ý tưởng này là bạn có thể chọn màu sắc của các phụ kiện mà bạn muốn để trang trí ống boob – không phải liên quan đến những gì nhà thiết kế chưa từng gặp hoặc nhìn thấy bạn cho là phù hợp nhất với bạn.

Thắt lưng không đi xuống tốt với những cô gái đầy đặn dễ chịu. Vâng, họ có nhưng cô gái to lớn nên loại trừ thắt lưng khỏi tủ quần áo của mình vì chúng không phải là thứ bổ sung cho phụ nữ có vòng eo lớn. Nếu thắt lưng là thứ bắt buộc phải có thì hãy để chúng tôi tìm một ý tưởng thay thế. Làm miếng bụng của riêng bạn. Lấy các dải da (cắt bỏ), chúng có thể là bất kỳ màu nào hoặc các loại sắc thái khác nhau, bện / tết chúng lại với nhau sau đó treo dây buộc áo xoắn một cách lỏng lẻo (không chặt) xung quanh phần giữa cố định để nó không bị tuột xuống mắt cá chân. (Bạn cũng có thể làm dây đeo mắt cá bằng da bện cho phù hợp) Thêm kim tuyến hoặc keo sequins vào các dải để tạo gia vị cho thắt lưng. Điều này sẽ không chỉ trông hiệu quả mà còn bổ sung cho kích thước của bạn. Cắt giảm giá rẻ và bạn có thể nếu muốn treo các đồng xu hạt hoặc bất cứ thứ gì từ thắt lưng bạn đã làm, điều này sẽ cho mọi người biết bạn đang ở trong phòng hoặc khiến bạn bị chú ý trên sàn nhảy vì tiếng leng keng và lộn xộn.

Boots là thời trang nhưng bạn không có khả năng mua chúng. Hãy lén lút và khéo léo để có được cho bạn thứ gần nhất với đôi giày. Mua một đôi giày kín sau đó nhận được một đôi phù hợp cùng màu với đầu gối của giày hoặc vớ dài đến mắt cá chân và này trước khi bắt đầu từ xa một đôi ủng, điều đó tốt như thế nào?

Trên đây là hai ý tưởng về những gì bạn có thể làm nếu bạn đặt tâm trí vào nó, thay vì kết thúc bằng nợ do mua những thiết bị hàng hiệu mà không ai có thể nhìn thấy vì bạn đã cạn kiệt tài khoản ngân hàng và bây giờ không có khả năng đi ra ngoài và trình diễn trang phục mới của bạn.

Trong ngành công nghiệp thời trang, phong cách và thiết kế thay đổi hàng ngày, vì vậy bạn có thể bị bỏ lại với một chiếc váy rất đắt tiền treo trong tủ quần áo vì nó đã hết mốt

Hãy quên việc mua các thiết bị thời trang thiết kế trong các cửa hàng vì những phong cách và thiết kế đó không được tạo ra cho cá nhân bạn. Điều này thật tai hại đối với một số cô gái muốn mặc quần áo theo xu hướng vào thời điểm đó. Nếu bạn có thể mặc đẹp theo xu hướng mới nhất thì bạn là một trong những người may mắn, đáng buồn là không phải tất cả các cô gái đều may mắn như vậy.

Sai thời trang là những gì nó là. Chiều cao, cân nặng, loại da của bạn không bao giờ được các nhà thiết kế tính đến, không giống như những ngôi sao giàu có và nổi tiếng luôn trông đẹp, đó là bởi vì những nhà thiết kế này chỉ tập trung vào những gì sẽ phù hợp hoặc không phù hợp với mỗi cá nhân. Làm thế nào mà các cô gái ngày nay được kỳ vọng sẽ trông thật tuyệt vời trừ khi họ được điều trị tương tự? Người duy nhất có thể biết điều gì sẽ phù hợp với bạn là bạn chứ không phải một người lạ nào đó chưa bao giờ để mắt đến bạn.

Thật hợp lý khi đưa những ý tưởng thời trang của riêng bạn vào sử dụng và tiết kiệm chi phí. Thiết kế nhãn của riêng bạn? Ai biết được có thể bạn bè của bạn cũng sẽ muốn một phần của hành động và một cách kiếm tiền tuyệt vời. Các nhà thiết kế hàng đầu đã bắt đầu theo cách này.

Mẹo: Kiểm tra hộp đồ trang sức của bạn để tìm những mảnh vỡ lẻ hoặc ghé thăm một cửa hàng từ thiện để nhặt những mảnh nhỏ như mặt dây chuyền vàng hoặc bạc, nhẫn ngọc trai hạt trâm, v.v. Những thứ này có thể được sử dụng để trang trí một số nội dung trong tủ quần áo của bạn vẫn còn trong tình trạng tuyệt vời nhưng không thời trang như họ đã từng.

Hãy tìm những chiếc khăn quàng cổ mà chúng làm phụ kiện thời trang tuyệt vời và có màu sắc sặc sỡ cho bộ trang phục buồn tẻ cần một chút gì đó để trang điểm.

Tự tạo cho mình một chiếc vòng cổ lấp lánh với ánh kim. Thêm đinh tán theo mẫu của riêng bạn. Đó là lựa chọn của bạn về những gì và những gì bạn có thể làm để ghi dấu ấn của riêng bạn vào nó.

Mũ sẽ có phần xoay đầu nên hãy cân nhắc một hoặc hai chiếc để tủ quần áo trở nên nổi bật và được chú ý. Bạn có thể thêm các mảnh trang sức và lông vũ đầy màu sắc vào mũ nón và biến chúng thành của riêng bạn

Có bao nhiêu thiệp chúc mừng đi kèm với những chiếc nơ nhỏ xíu và hơn thế nữa, hãy lưu những tấm thiệp này lại và làm việc với chúng. Thêm chúng vào dây buộc tóc hoặc dán chúng vào giày hoặc ủng. Quà tặng có xu hướng đi kèm với một số bit và bob thật bắt mắt, vì vậy hãy làm cho những món quà này phù hợp với bạn. Rất nhiều điều có thể được thực hiện với hoa lụa. Đó là một cách rẻ tiền để trông đẹp và thời trang … những người cần các nhà thiết kế thời trang khi bạn có bạn. Đối với bất kỳ ai muốn tiết kiệm tiền và thời trang, tất cả những gì bạn cần là trí tưởng tượng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button