Xu hướng thời trang

Mẹo nhanh chóng và đơn giản để tránh xa kẻ trộm danh tính – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mẹo nhanh chóng và đơn giản để tránh xa kẻ trộm danh tính
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Hành vi trộm cắp danh tính xảy ra khi kẻ trộm sử dụng thông tin cá nhân của bạn như chi tiết thẻ tín dụng, số thẻ an sinh xã hội và bằng lái xe để thực hiện các hành vi gian lận, từ các hoạt động gian lận đơn giản đến tội phạm nghiêm trọng, do đó có thể ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tín dụng tốt của bạn. Đôi khi hành vi trộm cắp danh tính có thể dẫn đến mất việc làm của bạn. Trên thực tế, hành vi trộm cắp giấy tờ tùy thân có thể tạo ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống của bạn. Một điều đáng lo ngại liên quan đến hành vi trộm cắp danh tính là bạn có thể biết rằng mình đã trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính chỉ khi bạn nhận được một cuộc điện thoại hoặc giấy tờ từ một chủ nợ hoặc ngân hàng không xác định để xóa các khoản nợ cũng như các khoản chi phí mà bạn chưa bao giờ phải chịu . Nói tóm lại, bất kỳ ai bất cứ lúc nào cũng có thể trở thành nạn nhân của danh tính. Vì vậy, luôn cảnh giác có lẽ là một trong những cách tốt nhất để tránh bị đánh cắp danh tính.

Người ta ước tính rằng phần lớn các vụ trộm ID xảy ra ở Mỹ được lấy thông qua ví bị đánh cắp. Nói cách khác, hầu hết mọi người đều lưu trữ thông tin quan trọng của họ như thẻ tín dụng, thẻ ATM và thẻ bảo hiểm trong ví của họ. Do đó, kẻ trộm có thể dễ dàng lấy được tất cả thông tin cần thiết thông qua việc đánh cắp ví của bạn. Do đó, bạn nên tránh mang theo các thông tin quan trọng như thẻ an sinh xã hội trong ví của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn không mang theo nhiều hơn một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trong ví. Điều quan trọng không kém là làm mỏng ví của bạn bằng cách loại bỏ tất cả các chất thải ra khỏi nó, vì một chiếc ví cồng kềnh có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của kẻ trộm.

Tương tự như vậy, hãy theo dõi tín dụng cũng như bảng sao kê ngân hàng của bạn trong khoảng thời gian đều đặn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra các giao dịch đáng ngờ, nếu có. Hơn nữa, hãy cẩn thận khi bạn vứt giấy tờ thừa của mình vào thùng rác, vì những tên trộm áp dụng một phương pháp cụ thể là lặn ở bãi rác để lấy thông tin quan trọng nhất của bạn. Sẽ là một lựa chọn tốt nếu sử dụng máy hủy giấy để hủy giấy có chứa thông tin nhạy cảm hoặc bí mật. Vì mọi người trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến, bạn nên cài đặt phần mềm chống vi-rút mới nhất để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật.

Hơn nữa, hãy cẩn thận khi giao dịch với thẻ tín dụng và thẻ ATM, vì những tên trộm sử dụng một loại thiết bị đặc biệt để sao chép nội dung trong thẻ. Trên hết, không bao giờ trả lời các cuộc gọi điện thoại yêu cầu cung cấp thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ an sinh xã hội của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button