Xu hướng thời trang

Máy Cắt Cỏ Go Kart – Hộp Bánh Răng Góc Phải Động Cơ Đứng – Giải Pháp Tốt Nhất? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Máy Cắt Cỏ Go Kart – Hộp Bánh Răng Góc Phải Động Cơ Đứng – Giải Pháp Tốt Nhất?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi đã thấy hộp số góc bên phải là một giải pháp để lái xe go kart. Nó có vẻ đủ đơn giản.

Thực tế có khoảng 8 cách khác nhau để bạn định tuyến hệ thống truyền động và hộp số góc vuông chỉ là một trong số đó.

Tùy chọn # 1 Hộp bánh răng góc phải

Hộp số góc vuông, nhận chuyển động quay theo phương thẳng đứng và dịch nó 90 độ so với phương ngang. Nó thường có các mặt bích để gắn hộp số vào một tấm. Hộp số có một đầu vào và một bên đầu ra.

Tôi tìm nó ở đâu?

Tuy nhiên, tìm được một hộp số như vậy lại là một câu chuyện khác. Chúng không phải là loại đơn vị đa dạng trong vườn của bạn mà chỉ tình cờ xuất hiện trong một bãi rác. Nếu có bất cứ điều gì, bạn sẽ phải truy cập McMaster Carr, Grainger hoặc một số nhà cung cấp công nghiệp tên tuổi khác để thực sự mua một hộp bánh răng góc vuông. Họ chạy khoảng $ 200 đến $ 300.

Đối với hầu hết, đây đã là ngân sách của gokart để làm hộp số góc bên phải. Nhưng quan trọng hơn, hộp số góc vuông có thể nặng hơn các hệ thống khác và gây ra một số vấn đề về lắp đặt bao bì trong một số trường hợp. Ngoài ra, chu kỳ làm việc của hộp số cũng cần được xem xét. Nói cách khác, nó có thể quay mọi lúc hay sẽ quá nóng? Ngoài ra, số lượng mã lực bạn đang đặt qua nó có quá nhiều không?

Nguồn điện cho hộp số

Có một số cách để lấy điện qua hộp số. Bạn có thể lắp ly hợp vào động cơ, sau đó truyền động hộp số góc vuông hoặc bạn có thể lắp ly hợp ở đầu ra của hộp số. Ly hợp có nhiều loại từ kiểu truyền động đai, kiểu truyền động xích hoặc thậm chí là ly hợp dây đai.

Một từ về ly hợp dây đai … Ly hợp dây đai thực chất là dây đai được thắt chặt đột ngột để chịu tải. Vấn đề với ly hợp dây đai là nó phải ở chế độ ngắt kết nối như mặc định. Nói cách khác, khi không có sự tương tác của con người với go kart, cần phải tháo ly hợp dây đai.

Lý do cho điều này là an toàn. Nếu động cơ vô tình được khởi động (với bộ ly hợp dây đai), hệ thống truyền động sẽ được kích hoạt và bạn có thể phải bỏ chạy. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Tóm lại…

Vì vậy, tóm lại, nếu không có tiền, hãy đến McMaster Carr, Grainger hoặc một số nhà công nghiệp khác mua cho mình một hộp số 90 độ. Hoặc nếu bạn tình cờ bắt gặp một hộp số 90 độ nằm xung quanh, bạn có thể chỉ cần sử dụng nó.

Để cấp nguồn cho nó, hãy khớp đầu vào hoặc đầu ra.

Lần sau … Thế còn việc cắt băng lái của một chiếc máy cắt cỏ đang cưỡi ngựa thì sao?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button