Xu hướng thời trang

MANG LẠI HƯƠNG VỊ CHO MÙA HÈ KHÔNG THỂ NÀO KHÁC, VỚI SỰ RA MẮT CỦA KOPPARBERG VODKA!

Chúng tôi đã có vinh dự được thử dòng vodka Kopparberg tuyệt vời, và chúng tôi không thể vui mừng hơn! Mới mẻ từ việc đưa chuyên môn về hương vị nổi tiếng của mình vào thế giới rượu gin và rượu rum, Kopparberg hiện đang làm rung chuyển thị trường vodka. Vodka có hương vị Kopparberg có sẵn trong một loạt các hương vị trái cây thú vị, bao gồm Chanh, Chanh leo và Kopparberg Dâu & Chanh mang tính biểu tượng, mang đến cho vodka một loạt hương vị và màu sắc cần thiết.

Hãy ngồi chặt , bởi vì Kopparberg sắp cách mạng hóa thế giới rượu vodka. Không hài lòng với việc rượu táo của nó đồng nghĩa với nắng hè, vườn bia và những khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè, Kopparberg đang nâng cao nhịp độ khi các buổi tối kéo dài hơn với dòng vodka có hương vị hoàn toàn mới, mang đến sự bùng nổ về hương vị và màu sắc.

Hiện có tại ba hương vị trái cây đậm – Chanh, Chanh dây, và Kopparberg Dâu & Chanh nổi tiếng – đây là một loại vodka có hương vị khác biệt. Như bạn đã mong đợi từ các chuyên gia trong lĩnh vực giải khát trái cây cao cấp, dòng sản phẩm mới của Kopparberg tạo ra một cú đột phá về cả hương vị và màu sắc, mang đến một sự thay đổi rất cần thiết cho thế giới nhạt nhẽo của những loại vodka có hương vị tinh tế và được thiết lập để trở thành món mới của bạn đồ uống ưa thích.

Cũng như hương vị trái cây thú vị mà Kopparberg Flavoured Vodkab mang đến, chiếc chai bắt mắt tạo nên giai điệu, mô tả khoảnh khắc khi màn đêm buông xuống và sự tập trung chuyển sang những bữa tiệc cùng bạn. những người bạn cùng nhà, những đêm ấm áp bên ngoài quán bar với bạn bè, và khiêu vũ trong khu vườn dưới ánh trăng, bắt đầu một mùa hè được cho là thực sự đáng nhớ. Nếu rượu táo trái cây Kopparberg là thức uống hoàn hảo để thư giãn dưới ánh nắng mặt trời, thì rượu Vodka có hương vị Kopparberg là loại rượu bạn sẽ muốn mang theo vào ban đêm.

Hoàn hảo trên những ngọn núi băng và với máy trộn nước chanh hoặc soda, Kopparberg sẽ mang đến hương vị mọi lúc. Nếu bạn muốn thử nghiệm, hãy thử nó trong các sáng tạo cocktail yêu thích của bạn hoặc theo dõi các kênh xã hội của Kopparberg để tìm nguồn cảm hứng trong những tuần tới.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

www.kopparberg.co.uk

www.facebook.com/KopparbergUK

@ KopparbergUK trên Twitter và Instagram

Back to top button