Xu hướng thời trang

Màn che cho các khu vực giao thông cao – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Màn che cho các khu vực giao thông cao
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thành thật mà nói, những người thuê nhà và trẻ em nói chung rất khó sử dụng rèm cửa sổ. Nhưng đây không phải là những tình huống duy nhất. Rèm cho các khu vực giao thông đông đúc thường bị lạm dụng nhiều, vì vậy, đối với rèm của bạn cho những khu vực giao thông cao, và cho các đơn vị cho thuê hoặc phòng chơi cho trẻ em, lựa chọn tốt nhất của bạn là gì?

Sau đây là một số rèm cửa sổ được đề xuất cho các khu vực giao thông đông đúc và một số rèm gợi ý nên tránh cho các khu vực tương tự:

Đây là những việc nên làm:

* Vinyl Roller Shades – Rèm cuốn Vinyl là rèm tuyệt vời cho những khu vực có lưu lượng người qua lại cao, nhưng hãy chắc chắn để có được những tấm phủ hoạt động ly hợp, vì chúng hoạt động tốt hơn nhiều so với phiên bản cuộn lò xo. Đây là những loại cây dễ chăm sóc và dễ lau chùi, vì vậy chúng rất phù hợp cho các phòng dành cho trẻ em hoặc các khu nhà cho thuê. Chỉ cần dùng một ít chất tẩy rửa nhẹ vào khăn giặt và lau lại là đồ sẽ đẹp như mới.

* Sun Control Shades – chúng khá giống với Vinyl Roller Shades, nhưng chúng có giá cao hơn. Chúng có giá cao hơn bởi vì bạn có thể nhìn xuyên qua chúng, vì vậy về cơ bản giá cao hơn một chút nhưng khả năng bạn có tầm nhìn trong khi bóng râm ở vị trí thấp là rất xứng đáng, đó là nếu bạn có một tầm nhìn đáng xem.

* Rèm Vinyl 2 “- Đây là loại rèm tuyệt vời cho các khu vực giao thông cao vì các thanh được làm bằng nhựa vinyl dẻo và dây thang được bện bằng polyester nên chúng sẽ chịu được hầu hết mọi sự lạm dụng. Tuy nhiên, đối với rèm vinyl 2”, bạn có một số lựa chọn về kiểu dáng và thiết kế. Điều quan trọng cần nhớ là rèm vinyl trơn sẽ dễ lau chùi hơn rèm vinyl có họa tiết hoặc vân nổi.

* Rèm giả gỗ 2 “- Loại rèm này làm sạch giá đỡ giống như rèm vinyl 2” nhưng có chất lượng tốt hơn. Vì vậy, đây là những điều tuyệt vời cho phòng của trẻ em mà bạn vẫn muốn có vẻ ngoài đẹp đẽ và cao cấp, nhưng muốn có độ bền và khả năng chịu đựng sự lạm dụng điển hình mà một đứa trẻ mù có thể phải trải qua.

* Tất cả các loại rèm dọc bằng PVC – Tất cả đều cực kỳ bền, nhưng một lần nữa, bạn muốn chọn một kiểu dáng dễ lau chùi, chẳng hạn như loại dọc trơn vì loại này sẽ dễ lau chùi hơn loại bằng PVC nổi, tuy nhiên cả hai đều mặc và làm sạch thực sự tốt.

Đây là những điều KHÔNG NÊN:

* Màn sáo nhôm mini – Các thanh kim loại dù đã được tôi luyện lò xo nhưng vẫn sẽ bị cong khi bị đẩy quá xa. Chúng cũng có thể hơi khó để bám bụi. Vì vậy, đối với phòng trẻ em, đây là một lựa chọn tồi tệ vì chúng có thể sẽ bị cong và hỏng nhanh chóng.

* Dọc tuyệt đối – Cái này không cần giải thích nhiều. Bất kỳ loại vải xếp nếp hoặc vải sheer nào dính vết bẩn có nghĩa là toàn bộ cửa sổ cần được xử lý và làm sạch một cách chuyên nghiệp, điều này làm cho đây là một lựa chọn không tồi cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao.

* Dọc gỗ thật – Một trong những sản phẩm đẹp nhất bạn có thể đặt trên cửa sổ HOẶC cửa ra vào nhưng không phải là tốt nhất ở những khu vực có thể bị hỏng. Giá để thay thế các thanh có thể tăng lên rất nhanh, và tại sao lại phải chi quá nhiều cho một thứ không được đánh giá cao như bình thường?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button