Xu hướng thời trang

Lý thuyết về đầu xăng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lý thuyết về đầu xăng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Không có ích gì khi lái một chiếc xe nhanh chậm vì (gần như) không có ích gì khi lái một chiếc F1 trên đường nhựa đường đua. Đây là điều 101 của việc điều khiển một cỗ máy lạ mắt trái phép trên đường theo một đường thẳng mà không cần sử dụng bất kỳ kỹ năng lái xe điều khiển nào. Đúng hơn, tốc độ vô lý tại hố đua làm rạn nứt hệ thần kinh của hầu hết các tay đua. Đây là màn catwalk đáng sợ của một diva thời trang đầy lo lắng trong bộ váy kỳ lạ nhất, người không bao giờ có thể sử dụng nó trong các hình thức khác chứ đừng nói đến việc ra đường!

Công thức một là khoa học tốt nhất và là sản phẩm của các giáo sư điên rồ và kỹ sư thiên tài tại các phòng thí nghiệm quét vôi trắng. Đó là cuộc trình diễn những kỳ công kỹ thuật đắt giá của ngành công nghiệp ô tô, nơi niềm vui duy nhất nằm ở việc chịu đựng lực 5G bên thường xuyên trong nhiều lần rẽ trái và phải. Bất kỳ noob có thần kinh thép nào với xung nhịp 10-2 đều có thể sử dụng động cơ V8 hoặc V10 trong một cuộc đua drag và đánh bại một phần tư dặm, trừ khi anh ta bắn ra khỏi pít-tông của mình bằng cách điều chỉnh đến vạch đỏ! Nếu tốc độ và kỹ thuật ô tô là tất cả mọi thứ trong đua xe, thì siêu xe và SSCs Bloodhound sẽ thống trị đường đua.

Niềm vui thực sự nằm ở lớp thông số kỹ thuật / chuỗi hiệu suất. Chỉ có một tay đua kỳ cựu mới có thể lái một chiếc xe cổ hoặc xe điều chỉnh và thành thạo nghệ thuật của các định dạng lái xe – NASCAR, Rallycross, Gymkhana và Le Mans.

NASCAR là sê-ri đua xe chạy trong các đường đua có nhiều rãnh. Các trình điều khiển yêu cầu kỹ năng lái xe thuần túy và chạy những chiếc xe cổ của họ ở tốc độ 200 dặm / giờ liên tục sang trái với lực 2G – kết quả là khung xe NASCAR bị uốn cong về bên trái theo đúng nghĩa đen nhờ lực ly tâm cường độ cao. Rallycross đưa những chiếc xe hợp pháp trên đường được chế tạo đặc biệt chạy theo hướng từ điểm đến điểm – không giống như định dạng đường đua của F1. NASCAR và các môn thể thao Rally không sử dụng bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy đo từ xa nào. Giống như F1, các tay đua Rally không có công nghệ sang trọng để điều chỉnh xe của họ khi đang di chuyển.

Gymkhana là sự kiện thời gian và / hoặc tốc độ và tất cả về tăng tốc, phanh, trôi dạt, về cơ bản là một trò chơi số một và số hai. Cần phanh tay, thả trôi và trượt, phanh bằng chân trái, đánh lái bám đường và quan trọng nhất là sự tập trung tinh thần mạnh mẽ để thành thạo gymkhana.

Được mệnh danh là “Grand Prix của Độ bền và Hiệu quả”, 24 giờ của Le Mans là hình ảnh thu nhỏ của sự bền bỉ của người lái xe. Nó là sự kết hợp giữa đường kín và đường đua, nơi các tay đua phải duy trì tốc độ tối đa với chi phí chạy suốt 24 giờ mà không gặp sự cố động cơ nào. Định dạng lái xe uy tín này có sự phục tùng tàn bạo đối với sức bền, thiết kế cơ khí hoàn hảo và sự đổi mới của ô tô, đòi hỏi những chiếc xe phải tồn tại lâu trên đường đua và dành ít thời gian nhất trong hầm.

Các hình thức đua này bắt đầu cùng một lúc nhưng có những con đường khác nhau. Các môn thể thao đua xe và NASCAR bắt đầu với những chiếc moonshiner chạy vòng quanh bùn và sỏi, và giải F1 với những tay ăn chơi giàu có và những cỗ máy đua ưa thích của họ trong các mạch điện sạch sẽ. Ngày nay, nó chỉ đơn giản là cuộc đua của những con chó rẻ tiền so với những người thượng hạng, những con chó với những món khai vị. Chỉ có các sự kiện Gymkhana bắt đầu với việc cưỡi ngựa từ rất lâu trước khi ô tô tốc độ được phát minh – kết hợp giá treo và chướng ngại vật để trưng bày khả năng cưỡi ngựa. Ở phía bên kia, giải đua Le Mans đã đi theo con đường uy tín và có cơ sở hơn – bắt đầu với những chiếc xe GT đáng tin cậy nhất có thể kéo dài hiệu suất, độ bền và tốc độ cùng một lúc.

Tất cả các kiểu đua này đều cần có thông số kỹ thuật phù hợp với nghệ thuật đua xe và hiệu suất được bổ sung bởi độ bền nhiều năm và bộ kỹ năng lái xe mà không trường đua / mô phỏng nào có thể dạy. Làm chủ thao tác giảm tốc độ từ gót chân xuống kẹp tóc và chicane, đồng thời đi sâu vào các bản giao hưởng được tạo ra giữa chuyển động ly hợp và tiếng đập trục khuỷu – tất cả đều nằm trong vở kịch không phải của F1. Không có gì ngạc nhiên khi các tay đua F1 nghỉ hưu và tham gia các giải đấu thể thao và derby tập hợp!

F1 là môn phái vĩnh cửu đối với những người xem nó chỉ là một môn thể thao. Những người thợ sửa xe biết rằng đó chỉ là cánh cổng dẫn đến cuộc đua thực sự.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button