Xu hướng thời trang

Hãy dành tặng món quà tuyệt vời với Braun Audio trong Ngày của Cha này!

Với Ngày của Cha sắp đến, hãy coi hình bóng người cha trong cuộc đời bạn thành sự bổ sung tuyệt vời cho tổ ấm với loa Braun Audio – món quà hoàn hảo cho Ngày của Cha dành cho người đàn ông chính trong cuộc đời bạn!

loa braun

Sau gần như 30 cách xa danh mục âm thanh nhiều năm, Braun Audio đã phát minh lại các loa cổ điển của họ từ 1959, với phạm vi gồm ba loa hi-fi cao cấp: LE 01, LE 02 và LE 03.

Cho dù bạn đang mua cho một người cha cuồng nhiệt về chất lượng âm thanh, mua sắm cho một người cha đang tìm kiếm thiết bị thời trang nhất cho ngôi nhà hay bạn đang có ngân sách nhỏ hơn trong Ngày của Cha này, Braun Audio đều có đã đưa bạn đến với Phạm vi LE trong Ngày của Cha này.

loa braun

Chúng tôi đã may mắn được thử một chiếc loa Braun và chúng tôi đã bị thổi bay vì không chỉ về thiết kế mà còn về chất lượng! Braun đã phát triển sự kết hợp thực sự giữa hình thức và chức năng với dòng sản phẩm LE mới của họ. Không chỉ có thiết kế đẹp bắt mắt và mang đến sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất, đây còn là sự bổ sung tuyệt vời cho mọi ngôi nhà gia đình với chức năng đa phòng cũng như khả năng ghép nối âm thanh nổi không dây.

loa braun

Cũng như mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp, loa cũng có thể hoạt động như một trung tâm điều khiển cho ngôi nhà thông minh của bạn và được trang bị chức năng loa thông minh. Với Trợ lý Google được tích hợp sẵn, bạn có thể phát nhạc, tìm câu trả lời trên Google Tìm kiếm, quản lý các công việc hàng ngày và dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh xung quanh nhà – chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn. Với Chromecast được tích hợp sẵn, phạm vi LE cũng hỗ trợ trên 300 dịch vụ phát trực tuyến, trong khi cập nhật phần mềm thường xuyên đảm bảo tuổi thọ của hệ thống.

Phạm vi có sẵn với màu đen hoặc trắng bóng bẩy và mỗi loa kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tiện ích với cấu hình nút và chuỗi đèn LED tối giản của chúng, giúp cả gia đình dễ dàng sử dụng – kể cả bố. !

loa braun

Nếu bạn cảm thấy hào phóng hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được trên tay một phiên bản giới hạn LE 03 Trắng 100 Phiên bản năm để có thêm một món quà đặc biệt vào Ngày của Cha này, để kỷ niệm Braun 100 ngày kỷ niệm. LÊ 03 Trắng 100 Phiên bản Năm cũng sẽ được hưởng lợi từ bảo hành mở rộng thêm 5 năm.

Hiện tại, bạn có thể mua đầy đủ Phạm vi Braun LE trong Vương quốc Anh trên Cửa hàng Braun Audio .

Hãy thể hiện tình yêu thương với người cha hoặc người cha trong cuộc đời bạn bằng món quà Ngày của Cha mà họ sẽ không thể quên từ Braun Audio.

loa braun

https://www.braun-audio.com/vi -GB /

https://www.instagram.com/braunaudio/

 

Related Articles

Back to top button