Xu hướng thời trang

Lịch sử và thị trường của dép nước mặn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử và thị trường của dép nước mặn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Dép nước mặn nhanh chóng trở thành một loại giày dép phổ biến. Chúng được bán hầu hết ở các thị trường miền nam và miền tây nước Mỹ. Đôi dép này được làm từ da tự nhiên đã qua xử lý đặc biệt, rõ ràng ở dây đeo “liên kết với nhau” và dây khóa có thể điều chỉnh quanh mắt cá chân.

Sự ra đời của dép nước mặn là vào đầu những năm 1940, được coi là một sự thay thế tốt cho những đôi dép da truyền thống được trẻ em mang. Điều này là do sự thiếu hụt da trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Họ đã giải quyết tình trạng thiếu hụt này bằng cách sản xuất dép trẻ em từ da vụn của các nhà máy sản xuất bốt da. Mặc dù ban đầu được lên ý tưởng và sản xuất bởi Hoy Shoe Company ở St. Louis, Missouri, nhưng cũng có những đôi dép nước mặn được sản xuất tại Trung Quốc.

Công ty giày Hoy

Các thiết kế ban đầu và cổ điển của dép nước mặn của Hoy Shoe Company được khâu đôi và đúc bằng cao su lưu hóa. Chúng được đặc trưng với dây đai có thể thích ứng cho các phụ kiện từ hẹp đến rộng và để phù hợp với kích thước của trẻ sơ sinh đến thiếu niên.

Thị trường Xu hướng

Trong hơn 60 năm nay, nó vẫn là vật cố định trong mùa hè trong giày dép trẻ em. Thiết kế gần đây hơn là Dép nước muối Sun-San của Công ty Hoy Shoe dành cho phụ nữ. Biên tập viên thời trang của Tạp chí New York, Sarah Bernard, thậm chí đã đưa ra bình luận vào ngày 2 tháng 11 năm 2007 về nó. Cô chỉ trích đôi xăng đan nước mặn là “Xu hướng giày xấu xí mới nổi năm 2008” trong khi so sánh nó với bốt Ugg và Crocs.

Giữa những lời chỉ trích, nó vẫn là một trong những đôi dép hiện đại cực kỳ phổ biến được làm từ vật liệu có độ bền cao. Chúng không bị hao mòn dễ dàng và chúng đã được chứng minh về chất lượng. Nó là một cuốn sách bán chạy nhất trong số các bậc cha mẹ. Trên thực tế, họ không còn giới hạn ở thị trường miền nam và miền tây của Mỹ. Hiện chúng được cung cấp trên toàn cầu vì nhu cầu lớn của khách hàng.

Sandal không chỉ bao gồm da tự nhiên mà khóa của chúng được làm từ kim loại chống gỉ và vật liệu đồng thau. Chúng được bán với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, xanh nước biển, nâu, cam và hồng, đỏ, vàng cũng như vân hoa, đen và xanh lá cây.

Sự bổ sung mới nhất cho thể loại này là Shark 11 Saltwater Sandal mới trong Crazy Horse Color. Thiết kế của nó giống như của một người câu cá được làm từ da bò bền. Nó có đế EVA đúc với tác động chỉ bền lâu bởi phần dưới cùng của sandal cũng như đệm đế. Nó có thêm một lớp vải và một dây đeo thoải mái đúc ở phần sau của nó để giảm mồ hôi và mùi khó chịu. Nó có các kích cỡ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh.

Kích thước trẻ sơ sinh từ 3 tuổi trở lên, tùy thuộc vào từng nhà; và lên đến kích thước 13 cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Đối với người lớn, phụ nữ sẽ nằm trong khoảng từ cỡ 5 trở lên.

Dưới đây là một số dép nước mặn theo yêu cầu cho trẻ em trên thị trường:

Ladies Fuchsia Saltwater Sandals

Đôi sandal nước mặn này rất phù hợp để mang trong những chuyến đi chơi trên bãi biển và hồ bơi. Nó có một khóa bằng đồng bền và một dây đeo có thể điều chỉnh được. Nó có các dây đai đan vào nhau dễ dàng điều chỉnh phù hợp với bàn chân. Giá của đôi sandal nước mặn này là $ 34,95.

Unisex Tan Saltwater Sandals

Đôi sandal nước mặn này được làm từ da thuộc nguyên bản hoàn toàn. Nó là tốt nhất cho mùa hè và các hoạt động bãi biển. Nó có một khóa bằng đồng cho phép dễ dàng điều chỉnh dây đai. Các dây đai đan vào nhau của nó điều chỉnh thuận tiện cho bàn chân. Nó có đế cao su lưu hóa và đường khâu kép để đảm bảo chất lượng lâu dài. Nó sử dụng tốt cho cả điều kiện khô và ướt vì được phủ một lớp keo chịu nước. Giá của đôi sandal nước mặn này là $ 24,95.

Dép Nước Mặn Màu Đen Nữ

Đôi sandal nước mặn này được làm từ da đen và có 1 khóa ở mắt cá chân. Giá của đôi sandal nước mặn này là $ 15,99.

Mẹo về dép nước mặn

Khi sử dụng một đôi dép nước mặn mới, tốt nhất bạn nên nới lỏng nó ra, đặc biệt là phần quai hậu. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt ngón tay cái vào bên trong dây đai và kéo chúng ra hai bên. Bằng cách này, các dây da lồng vào nhau sẽ được kéo căng. Sau đó, giữ sandal trong lòng bàn tay và bắt đầu ép hai bên vào nhau, ôm lấy phần bên trong của sandal. Bằng cách này, các dây đai được uốn và kéo căng trước.

Đôi dép nước mặn chỉ có vẻ quá chật khi nó còn mới. Nó có thể cần một khoảng thời gian “đột nhập” ngắn. Sau một thời gian, nó sẽ phù hợp với bàn chân của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button