Xu hướng thời trang

Lịch sử nổi tiếng về việc chỉnh sửa cơ thể & xỏ khuyên – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử nổi tiếng về việc chỉnh sửa cơ thể & xỏ khuyên
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chỉnh sửa cơ thể bắt đầu như một điều cấm kỵ trong thời cổ đại. Khi tất cả bắt đầu, nó giống như một điều cấm kỵ, được thực hành như một loại hy sinh, truyền thống hoặc thần thoại. Nhưng ngày nay, nó là một nền văn hóa thời trang nở rộ, trong giới mộ điệu thời trang, đặc biệt là thanh thiếu niên và giới trẻ trên toàn thế giới.

Chú thích về chỉnh sửa cơ thể đã được thiết lập từ lâu và được chấp nhận rộng rãi là: Đây là một phương pháp thực hành trong đó các bộ phận cơ thể của bạn được định hình lại, thay đổi vị trí hoặc sửa đổi, để đáp ứng một số mục đích bổ sung. Khi bạn đi chỉnh sửa cơ thể, bạn đến một cửa hàng hoặc chuyên gia chỉnh sửa cơ thể để thực hiện những thay đổi trên cơ thể của bạn, sử dụng thiết bị độc đáo của họ, theo một quy trình hợp vệ sinh và thiền định.

Nó giống như cá nhân hóa cơ thể của bạn để thể hiện gu thời trang độc đáo của bạn.

Xuyên cơ thể cũng là một loại sửa đổi, trong đó người chuyên nghiệp tạo ra một lỗ hoặc vết thủng trên một số bộ phận cơ thể – như tai, lông mày, cằm, môi, lưỡi, bụng, mũi, núm vú và bộ phận sinh dục – trong đó các đồ trang sức xỏ lỗ được đeo. Một số đồ trang sức được đeo ở các bộ phận cơ thể bị đâm thủng là: nhẫn rốn, nhẫn mũi, tạ, dây buộc, v.v.

Kéo dài – Căng da vành tai và môi có vẻ như là một xu hướng thời trang nhức nhối. Dái tai được kéo dài đến mức cực độ và được trang trí bằng những đồ trang sức kéo dài đặc biệt như côn tai, máy đo tai và đường hầm. Tuy nhiên, nó không phải là đau đớn như nó có vẻ như. Tuy nhiên, khi kéo căng dái tai của bạn, bạn nên cân nhắc các biện pháp phòng ngừa đã đề xuất. Việc kéo căng một cách bất cẩn có thể làm mất đi vẻ ngoài tổng thể của bạn vĩnh viễn.

Xăm mình – Về mặt kỹ thuật, xăm hình cũng được coi là một quá trình sửa đổi cơ thể, khi thực hành, màu sắc / kết cấu của da bạn sẽ thay đổi vĩnh viễn. Tuy nhiên, ngày nay, nó có một lịch sử và bản sắc riêng biệt, và được phổ biến trong các bầy đàn trên toàn thế giới.

Những gợi ý sau đây giúp bạn hiểu xu hướng thời trang này phát triển như thế nào theo thời gian-

  • Theo các nhà khảo cổ học, xỏ khuyên không phải là điều xa xưa. Mặc dù vậy, lý do chính xác tại sao các bộ lạc nguyên thủy sử dụng nó vẫn chưa được tiết lộ.

  • Theo các nghiên cứu, một xác ướp đã được tìm thấy ở Áo; nó đã hơn năm nghìn năm tuổi. Xác ướp này bị xỏ lỗ tai.

  • Các nhà nghiên cứu cũng đã khai quật được đôi bông tai cổ đại tại một địa điểm khảo cổ học ở một thành phố cổ của người Sumer.

  • Kinh thánh cũng có một số đề cập đến hoa tai.

  • Đề cập đến hoa tai cũng có thể được tìm thấy trong văn bản cổ nhất trên trái đất, Rigveda.

  • Những chiếc nhẫn ở mũi cũng bắt nguồn từ trước thời kỳ Công nguyên, vào năm 1500 trước Công nguyên.

  • Xỏ khuyên trên cơ thể trở nên phổ biến vào thập niên 1970, sau một số bộ phim bom tấn của Hollywood.

  • Ngày nay, nó là một trong những xu hướng thời trang thường thấy nhất trên thế giới. Những người nổi tiếng, người mẫu thời trang, vận động viên thể thao, v.v. phải cảm ơn xu hướng thời trang mới này.

Chính vì bản chất con người luôn khao khát những điều mới mẻ mà chúng ta đã bắt gặp một số phát minh và cột mốc quan trọng trong lịch sử tiến hóa. Thời trang chỉnh sửa cơ thể là một ví dụ cho tuyên bố trước đây. Dù là lý do hay mục đích nào, mà chúng tôi, những người bắt đầu điều này, ngày nay nó đã trở thành một tuyên ngôn thời trang tuyệt vời trên toàn cầu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button