Xu hướng thời trang

Lịch sử Louis Vuitton – Từ năm 1893-1936 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử Louis Vuitton – Từ năm 1893-1936
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Sau cái chết của Louis già, George đã đưa LV trở thành thương hiệu quốc tế. Năm 1893, George trưng bày các sản phẩm của Louis Vuitton tại Triển lãm Thế giới ở Chicago. Sau đó, các thương hiệu chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ. Sau đó, George dành toàn bộ sức lực để nâng cao danh tiếng quốc tế của thương hiệu. Năm 1894, ông xuất bản cuốn sách “Hành trình”.

Vào năm 1896, công ty LV đã đưa ra một thiết kế đặc trưng của thương hiệu, nó được gọi là “vải chữ lồng”. Phong cách của thiết kế canvas này sử dụng rất nhiều biểu tượng và nhãn hiệu “LV”. Sau đó, George đến Mỹ, đi du lịch ở New York, Philadelphia và Chicago và các thành phố lớn khác để truyền bá các sản phẩm của LV.

Vào đầu thế kỷ trước – 1900, George được phú cho khả năng tổ chức và thiết kế mô hình “đồ du lịch và đồ da” tại Triển lãm Thế giới Paris. Năm 1901, công ty LV chính thức cho ra đời “tủ hấp hàng xấu”, có một không gian rất nhỏ và có thể cho vào hành lý của LV.

Năm 1904, George giữ chức Chủ tịch Hội chợ Triển lãm Thế giới St. Louis. Cùng năm đó, Louis Vuitton giới thiệu một loạt hành lý mới. Thiết kế bên trong thêm một số ngăn chứa để mọi người đặt nước hoa, quần áo và các vật dụng khác.

Năm 1914, lâu đài LV nằm ở Champs Elysee hoàn thành. Vào thời điểm đó, nó là trung tâm bán đồ da lớn nhất trên thế giới. Trước khi Thế chiến 1 bùng nổ, các công ty chi nhánh của LV đã liên tục mở tại New York, Mumbai, Washington DC, London, Alexandria, Buenos Aires và những nơi khác.

Năm 1924, một chiếc túi mới có tên “Keepall” được ra mắt công chúng. Chiếc túi này đã dẫn đầu xu hướng thời trang chống thấm nước của những chiếc túi du lịch. Nó chỉ thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày, vì nó có thể chứa một lượng nhỏ các vật dụng cần thiết.

Năm 1931, LV bắt đầu giới thiệu màu sắc kỳ lạ của thiết kế, bao gồm túi xách da cá sấu, túi xách voi, v.v. Những thiết kế này đã được khen ngợi rất nhiều bởi những người trong cuộc triển lãm thuộc địa.

Năm 1932, Công ty Louis cho ra đời “túi Noe”. Người tiêu dùng chính của tệ nạn này là những người nấu rượu sâm panh, những người đã sử dụng chúng để cất giữ và tiết kiệm rượu sâm panh.

Năm 1933, dòng túi thể thao của LV ra mắt.

Năm 1936, George qua đời. Cái chết của ông đánh dấu sự kết thúc của thời kỳ hoàng kim của Louis Vuitton. George đã thiết kế và tung ra tổng cộng hơn 700 sản phẩm mới, hầu hết đều thành công rực rỡ. Sau cái chết của George, con trai ông là Juston kế thừa công việc kinh doanh của gia đình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button