Xu hướng thời trang

Lịch sử loài rồng có râu khổng lồ ở Đức được giải thích – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử loài rồng có râu khổng lồ ở Đức được giải thích
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn có thể thường nghe thấy thuật ngữ “Những con rồng có râu khổng lồ Đức” khi tìm kiếm một nhà lai tạo đáng tin cậy để mua thằn lằn mới của bạn. Những “người khổng lồ” này có nguồn gốc từ dòng máu lai tạo có chọn lọc bởi các nhà chăn nuôi người Đức, trong đó họ tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các phiên bản rất lớn của P. vitticeps loài. Vì kích thước của chúng, hậu duệ của dòng máu này rất được săn đón trong việc buôn bán vật nuôi ngày nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số tranh cãi về việc liệu còn tồn tại những người thừa kế thực sự, khiến những người được dán nhãn và bán như vậy là giả.

Trong khi các nhà lai tạo Mỹ đang tập trung vào việc tạo ra những biến hình màu sắc ngoạn mục trong những ngày đầu của quá trình nhân giống chó râu bị giam cầm, thì người Đức lại bận rộn tạo ra một loại “siêu rồng”. Có hai câu chuyện mâu thuẫn nhau về cách tạo ra phiên bản vitticeps lớn hơn này. Một câu chuyện cho rằng các nhà chăn nuôi gia cầm người Đức đã tìm thấy những mẫu vật P. vitticeps đặc biệt lớn ở vùng Tây Bắc của Úc. Sau đó, họ tiếp tục thu thập những con thằn lằn lớn nhất trong số này, xuất khẩu sang Đức và bắt đầu nhân giống chúng. Giả thuyết thứ hai là cùng một nhóm bác sĩ gan mật đã lai giữa P. vitticeps với P. barbata. Không ai trong số những câu chuyện này có thể được chứng minh, cũng không bị phủ nhận, nhưng mọi người đều đồng ý rằng một trong hai câu chuyện là có thật.

Những con rồng to lớn bất thường này có thể dài tới 30 “và nặng 1000 gram. Làm cho chúng lớn hơn nhiều và dài hơn gần một nửa foot so với loài P. vitticeps trung bình. Cùng với kích thước thì sức khỏe và độ cứng cáp cũng tốt hơn. Những con cái nhỏ bé cũng sẽ đẻ những chiếc ly hợp lớn hơn sau khi sinh sản, với con số lớn nhất được ghi nhận gồm 68 quả trứng!

Hoa Kỳ đã không nhìn thấy giống chó đặc biệt này cho đến cuối những năm 1980, đến đầu những năm 1990. Sau đó, nhà chăn cừu người Đức Peter Weiss đã nhập dòng máu khổng lồ về các cơ sở của mình ở Florida. Weiss được cho là đã sản sinh ra dòng máu “khổng lồ” vốn dành cho những người ở Mỹ.

Ngày nay, người ta tin rằng những “Người khổng lồ Đức” thực sự đã được lai tạo ra ngoài sự tồn tại. Ít nhất là ở Hoa Kỳ. Do sức mạnh, sức khỏe và kích thước ly hợp trên mức trung bình, những người khổng lồ thường được giao phối với những con thủy tinh bình thường để tăng độ cứng của chúng. do đó làm loãng huyết thống theo từng thế hệ. Người ta tin rằng vẫn có thể có một số GG thực sự được tìm thấy ở Châu Âu, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Bạn vẫn sẽ thấy nhiều nhà lai tạo và chủ sở hữu tuyên bố có rồng râu Đức khổng lồ, nhưng bằng chứng về những con thằn lằn này phát triển đến tỷ lệ “khổng lồ” liên quan đến các mẫu vật xác thực, vẫn chưa xuất hiện. Bạn sẽ thường thấy hình ảnh của những con rồng được cho là sở hữu dòng máu đặc biệt này, nhưng một lần nữa, chúng thường là của thằn lằn con hoặc thằn lằn chưa trưởng thành. Thật không may, trừ khi vẫn còn một số người thừa kế ngai vàng thực sự cư trú ở Đức, có vẻ như “siêu râu” này đã mất vĩnh viễn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button