Xu hướng thời trang

Lịch sử của Kính râm Gucci – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử của Kính râm Gucci
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chúng là niềm yêu thích của các ngôi sao Hollywood và tất cả những người khác trên hành tinh này. Quả thực không thể không kể đến sức mạnh và sự phổ biến của kính râm Gucci. Trẻ cũng như già đều yêu thích chúng và chúng đã trở thành một phần văn hóa của chúng ta. Nhưng tất cả đã bắt đầu như thế nào?

Kính mát Gucci có một lịch sử lâu đời và đầy màu sắc. Thương hiệu bắt đầu vào năm 1906 khi Guccio Gucci 25 tuổi thành lập một cửa hàng bán đồ trang sức ở Florence và gọi nó là Ngôi nhà của Gucci. Là một nhà sản xuất hàng hóa cao cấp, Gucci đã bán túi da vào những năm 1920 cho những người cưỡi ngựa và sau đó chuyển sang các mặt hàng hành lý xa xỉ khi khách hàng của ông tốt nghiệp ô tô và các loại xe không ngựa khác. Cửa hàng bán lẻ đầu tiên được thành lập vào năm 1938 trên đường Via Condotti của Rome.

Vào những năm 1960, Gucci càng trở nên nổi tiếng hơn khi các ngôi sao Hollywood như Peter Sellers, Grace Kelly và Audrey Hepburn gắn liền với thương hiệu này. Jackie Kennedy Onassis cũng được chụp với một chiếc túi đeo vai Gucci mà sau này được gọi là “Jackie O.” Vào thời điểm này, công ty đã sử dụng logo “GG”.

Vào những năm 1990, Tom Ford nắm quyền điều hành Gucci và “giới thiệu lại” thương hiệu. Ông đã thổi luồng sinh khí mới vào thương hiệu bằng cách phát triển các sản phẩm khác nhau bao gồm nước hoa, nước hoa, mỹ phẩm, giày, vali, đồng hồ, cà vạt và kính mát Gucci luôn được ưa chuộng.

Điều gì khiến những chiếc kính râm này trở thành món đồ yêu thích của một số ngôi sao? Bên cạnh mức giá cao, mỗi đôi Gucci còn có phong cách, đẳng cấp và sự hoành tráng. Những chiếc kính râm này phản ánh phong cách hợp thời trang trông đẹp và hoạt động tốt hơn nữa. Chúng khác xa bình thường khiến chúng trở thành món đồ yêu thích của nhiều người – từ các ngôi sao đến những người bình thường.

Kính mát Gucci được sản xuất dành cho những người đàn ông và phụ nữ hiện đại. Họ nói về sự sang trọng và phong cách cổ điển, quyến rũ của họ đã trở thành biểu tượng. Các hình dạng tuyến tính với tỷ lệ hoàn hảo có một “hương vị” đặc biệt, hấp dẫn cả nam giới và phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button