Xu hướng thời trang

LeShow Istanbul 2021 chính thức bị hoãn

Phiên bản mới của LeShow Istanbul, một trong những triển lãm quan trọng nhất đối với lĩnh vực thời trang da, lông thú và vải khoác ngoài, dự kiến ​​ban đầu tại Trung tâm Đại hội Istanbul (ICC) từ ngày 10-12/6, đã chính thức bị hoãn sang năm sau.
Sự kiện được dời lại từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 1 năm 2022, do đại dịch Covid-19 đang diễn ra, cũng như sự tồn tại của những hạn chế đối với việc đi lại và di chuyển trong và ngoài nước. Một quyết định vô cùng tiếc nuối của ban tổ chức, nhưng vì lợi ích và sự an toàn của tất cả mọi người (người tham gia, đơn vị triển lãm, nhân viên, v.v.).
Với niềm tin rằng trật tự xã hội và kinh tế sẽ được khôi phục thông qua việc quản lý thành công đại dịch Covid-19 toàn cầu trong tương lai gần, LeShow Istanbul 2022 được coi là chất xúc tác quan trọng cho quá trình chuyển đổi thành công vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Hội chợ có kế hoạch nâng cao uy tín và tầm nhìn cho lĩnh vực thời trang áo khoác ngoài để nổi lên mạnh mẽ hơn từ cuộc khủng hoảng kinh tế đặc biệt này bằng cách tạo ra vô số cơ hội kết nối kinh doanh.

Back to top button