Xu hướng thời trang

Lên kế hoạch cho con đường thành công của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lên kế hoạch cho con đường thành công của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

“Sức mạnh to lớn có thể được tích lũy thông qua không có nguyên tắc nào khác hơn là của tâm trí chủ nhân.” đồi Napoleon

Năm 1987, tôi tham gia nhóm tâm trí bậc thầy đầu tiên của mình. Nếu bạn không quen với thuật ngữ “master mind”, đó là một nhóm những người có cùng chí hướng đến với nhau trên tinh thần khuyến khích và hỗ trợ. Growandimprove.com định nghĩa Mastermind là “một nhóm nhỏ mà bạn gặp gỡ với mục đích củng cố sự phát triển và thành công trong khi hỗ trợ lẫn nhau; một nhóm đã được xác định và dành riêng để tập trung đặc biệt vào tăng trưởng và thể hiện thành công trong những điều sau lĩnh vực; tài chính, tâm linh, các mối quan hệ và hoặc sức khỏe. Các nhóm chủ mưu đạt được thành công bằng cách hình dung mục tiêu, tạo ra ý định, đặt mục tiêu có thể đạt được và chia sẻ các nguồn lực. Lịch sử đã tiết lộ rằng nhiều nhà phát minh, nhà khoa học và doanh nhân / phụ nữ thành công là thành viên của nhóm chủ mưu tập đoàn.”

Trong nhóm ban đầu của mình, tôi đã được giới thiệu những cuốn sách và khái niệm mạnh mẽ vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi ngày nay, bao gồm: Suy nghĩ và Làm giàu, Phép thuật của Suy nghĩ LớnLàm thế nào để có được bạn bè và ảnh hưởng đến mọi người. Tâm trí tôi bị kéo căng ra, không bao giờ trở lại kích thước ban đầu của nó. Kể từ đó tôi đã tham gia vào một số nhóm. Hiện tại tôi tham gia vào ba nhóm khác nhau. Một cuộc họp trực tiếp trong 1 tiếng rưỡi mỗi tuần; một cuộc họp qua điện thoại mỗi tuần; và một phần ba gặp mặt trực tiếp mỗi tháng một lần trong cả ngày. Mỗi nhóm hoàn toàn khác nhau, và mục tiêu của tôi cũng khác nhau đối với mỗi nhóm.

Người chủ mưu có thể được quản lý theo nhiều cách khác nhau – bất cứ cách nào phù hợp nhất với nhóm đều phù hợp. Điều quan trọng là phải có một số loại cấu trúc. Nếu không có cấu trúc, kẻ chủ mưu có thể trở thành một “ly cà phê” hoặc sự kiện xã hội hơn. Điểm mấu chốt của cuộc họp với nhóm chủ mưu của bạn là thiết lập và hoàn thành các mục tiêu cụ thể trong nhóm. Đó phải là một môi trường an toàn, khuyến khích, nơi mọi người được tự do cung cấp và nhận phản hồi. Nếu ai đó dễ bị xúc phạm với lời phê bình trung thực, có lẽ họ không phải là người phù hợp. Mục tiêu của nhóm là trung thực với khuyến khích. Các thành viên cần biết rằng những gì họ chia sẻ trong một phiên sẽ ở lại trong nhóm. Các thành viên cũng nên cảm thấy rằng phản hồi mà họ nhận được là từ trái tim và được đưa ra vì lợi ích tốt nhất của họ. Tất nhiên, người nhận được lời khuyên cũng có thể chọn hoặc không muốn sử dụng nó. Hãy xem nhóm của bạn như một diễn đàn để động não các ý tưởng cũng như là một cách để khuyến khích hành động.

Để thành lập một nhóm tư duy tổng thể, đã chọn các thành viên ở các cấp độ khác nhau trong chuyên môn và nghề nghiệp của họ. Nếu bạn là người thông minh nhất hoặc giàu có nhất trong nhóm, có lẽ đó không phải là nhóm phù hợp với bạn, trừ khi bạn ở đó để đảm nhận vai trò cố vấn. Tìm kiếm những người đã đạt được mức độ thành công mà bạn muốn. Điều này giúp bạn học hỏi kinh nghiệm (và sai lầm) của người khác, giúp bạn tiến bộ với tốc độ nhanh hơn.

Làm thế nào để bạn tham gia một nhóm tư duy bậc thầy đã được thành lập? Hỏi. Một số nhóm đã hoạt động được một thời gian và do các mối quan hệ đã xây dựng nên không thể chấp nhận các thành viên mới. Đừng coi đó là cá nhân; bạn sẽ muốn có cùng một loại cam kết trong nhóm của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy người đã ra mắt, hãy tìm một vài người có mục tiêu tương tự và đặt thời gian gặp mặt nhất quán. Đảm bảo rằng nó được thiết lập để mọi người nhận được những gì họ cần từ nhóm.

Bạn có thể cảm nhận được điều đó theo đúng nghĩa đen khi tâm trí của những người trong nhóm của bạn đồng bộ hóa và trở thành “tâm trí bậc thầy”. Bạn sẽ thấy rằng khi bạn kết hợp với những người khuyến khích bạn “làm cho bằng được” khi nói đến ước mơ và mục tiêu của mình, bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của việc theo đuổi nghề nghiệp nhanh hơn bạn từng nghĩ có thể.

# # #

Đây là phần thứ chín của loạt bài dựa trên các nguyên tắc thành công của Napoleon Hill trong Think and Grow Rich.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button