Xu hướng thời trang

Ăn nhiều chay hơn vào ngày của bạn chỉ trong 30 giây với Lean Greens

Là một loài động vật ăn thịt chuyên dụng, rau thường có thể cản trở quá trình đóng gói protein. Rất may có một giải pháp đơn giản từ Lean Greens.

Ngay cả những người có tổ chức nhất trong chúng ta cũng sẽ khó đạt được số lượng rau cần thiết mỗi ngày… Bạn đã bao giờ cố gắng liên tục ăn 5 phần MỖI ngày chưa ?

lean greens

Đó là công việc siêu khó. Nếu bạn vẫn chưa ăn 2 hoặc 3 phần vào cuối bữa trưa, đĩa ăn tối của bạn tốt hơn nên có nhiều rau để bù đắp các chất dinh dưỡng bị thiếu.

Bây giờ bạn có thể tự ép rau củ một cách tuyệt vời để đóng gói các chất dinh dưỡng từ thực vật, không thể phủ nhận việc ép nước trái cây là một cách tuyệt vời. Tất cả những thứ đó cắt nhỏ và bóc tách để tạo ra một lớp chất lỏng, không quên việc lộn xộn và vệ sinh máy ép trái cây.

lean greens

Trừ khi bạn có phong cách sống hoàn hảo trên Instagram, chúng tôi không có thời gian hoặc mong muốn chi tiêu đó dành nhiều thời gian để tạo ra loại nước trái cây hoàn hảo trong một chiếc bình thợ xây với một chiếc ô nhỏ xinh xắn.

Tất cả chúng ta đều chỉ muốn có nước trái cây, đi ra ngoài, tận hưởng thời gian rảnh hoặc tiếp tục với công việc bận rộn . Rất may, Lean Greens đã tạo ra một hỗn hợp đồ uống độc đáo giúp bạn hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng thực vật hơn chỉ trong vòng 30 giây. Kể từ 2012, nhóm của Lean Greens đã tinh chỉnh sự kết hợp của họ 18 thô rau và các thành phần xanh để tạo ra một loại nước thay thế nước rau.

lean greens

Vì hương vị trung tính nên có thể pha với nước lạnh để có nước trái cây buổi sáng nhanh chóng. Hoặc nếu bạn muốn nâng cấp protein lắc, hoặc sinh tố, có thể thêm Lean Greens mà không làm hỏng hương vị. Với hàng trăm đánh giá 5 sao trên Amazon, đây là một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích, dễ dàng bổ sung vào thói quen chăm sóc sức khỏe hàng ngày của bạn.

Mua trực tiếp từ LeanGreens.com với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ưu đãi đặc biệt của “Tạp chí thời trang nam” để dùng thử Lean Greens ngay hôm nay. https://leangreens.com/MFM

 

Related Articles

Back to top button