Xu hướng thời trang

Lễ trao giải Intreccincantiere 2018

Hơn 50 thanh niên đến từ gần 20 trường thời trang của Ý và quốc tế đã thử sức sáng tạo của họ trong việc giải quyết chủ đề bím tóc, vốn là hoạt động kinh doanh cốt lõi của Manifattura di Domodossola.

Ban giám khảo chuyên môn bao gồm Bruna Rossi (Giám đốc thời trang nữ cho “Io Donna” – Corriere della Sera), Danny D'Alessandro (Giám đốc điều hành và Tổng giám đốc Mipel), Alessandro Iliprandi (Phó chủ tịch UNIC và chủ sở hữu của Conceria Bonaudo) và Laura Pellegrino (Người sáng lập và Giám đốc sáng tạo của OB-FASHION, nền tảng thúc đẩy các tài năng mới nổi Made in Italy), đã trao giải nhất cho Tác phẩm tổng thể xuất sắc nhất cho Alexandra Kustvall Larsson, một sinh viên gốc Thụy Điển theo học tại Mode Gakuen – Trường Cao đẳng Thiết kế và Thời trang tại Tokyo. Thay vào đó, sabot được tạo ra bởi Maria Monfrinati (MP Moda ở San Marino) đã giành giải Sáng tạo Giày dép Tốt nhất, trong khi người chiến thắng ở hạng mục Sáng tạo Đồ da Tốt nhất là bộ đôi Á khôi Fulginiti và Ilaria Riefoli (Fondazione Its Cosmo – Acof Olga Fiorini – Milan ).
Các giải khác thuộc về Lisa Martignoni (Accademia Belle Arti – Bologna) cho Dự án / thiết kế nội thất xuất sắc nhất; Francesca Giangregorio và Chiara Girone (Next Fashion School – Bologna) lần lượt cho giải Sáng tạo trang phục đẹp nhất và giải khách mời của Lineapelle; và Andrea Foti (Istituto Superiore Grafica Moda Design – Lecco) cho giải thưởng Manifattura di Domodossola.

Chúng tôi nghĩ rằng điều đặc biệt quan trọng trong thời điểm lịch sử này là tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và trường học – đã xác nhận Giuseppe Polli, người đứng đầu công ty Piedmont có tuổi đời cực cao này -. Kết quả là những sáng tạo tuyệt vời với chất lượng và kiểu dáng cao nhất có thể tôn lên văn hóa của chính sản phẩm.

Túi do Gharbi tạo ra Amanallah, học sinh trường ARSUTORIA, người đã tham gia Cuộc thi INTRECCINCANTIERE

Giuseppe Polli nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu rõ về nguyên liệu thô trước khi tiếp tục tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đề cập đến cách một nhà thiết kế trẻ đến từ chính cuộc thi này đã trở thành một phần của công ty.

Sự kiện còn có sự tham gia của Domenico De Angelis, Tổng Giám đốc của Banco Popolare di Milano , đơn vị đã tài trợ cho sáng kiến. Trong bài phát biểu của mình, ông De Angelis nhấn mạnh tầm quan trọng của các dự án như dự án này nhằm hỗ trợ sản xuất xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực, một sự xuất sắc ngày nay dường như ngày càng quan trọng đối với đất nước chúng ta:

Ông khẳng định việc cạnh tranh với các sản phẩm số lượng lớn để tiêu thụ đại trà ngày nay là vô cùng khó khăn đối với đất nước chúng ta, trong khi việc cạnh tranh với một sản phẩm độc quyền, trong bất kỳ lĩnh vực nào, mang lại cho những người trẻ mới nổi của chúng ta cơ hội tham gia vào một thị trường cạnh tranh cao.

Back to top button