Xu hướng thời trang

Làm thế nào một chút hài hước có thể thúc đẩy cơ hội thành công của bạn với phụ nữ – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào một chút hài hước có thể thúc đẩy cơ hội thành công của bạn với phụ nữ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Người ta luôn nói rằng tiếng cười là liều thuốc tốt nhất. Chà, nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng điều này rất đúng, ngay cả với phụ nữ đang tiếp cận.

Đúng vậy, để mở khóa trái tim phụ nữ, bạn phải làm cho cô ấy cười. Đúng là, phụ nữ thấy đàn ông có khiếu hài hước là gợi cảm và đó là một trong những điều hàng đầu mà phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông.

Thông thường, khi lần đầu tiên gặp một người phụ nữ, hầu hết đàn ông đều cố gắng thể hiện vẻ nghiêm túc. Thật vậy, đàn ông nhầm lẫn giữa sự tự tin khi tỏ ra nghiêm túc, như thể bạn là một doanh nhân hay một thứ gì đó tương tự.

Nhưng trên thực tế, khi bạn diễn quá nghiêm túc, bạn cũng trở nên nhàm chán và đơn điệu. Như Joker trong phim Người dơi: Hiệp sĩ bóng đêm luôn luôn hỏi, “Tại sao lại nghiêm trọng như vậy?”

Sự thật, đàn ông hành động như vậy vì họ sợ thích những trò đùa cợt và tâm lý. Nó vẫn sục sôi vì sợ bị từ chối và xấu hổ.

Nhưng thực sự, đừng để những nỗi sợ hãi này kìm hãm bạn, nếu không bạn sẽ thực sự trở nên nghiêm trọng và không vui khi đi chơi cùng. Nhưng nếu bạn kèm theo những buổi hẹn hò với phụ nữ bằng những câu chuyện cười bên lề và những câu thoại hài hước, chắc chắn cô ấy sẽ thích đi cùng bạn lần nữa.

Ngoài ra, có khiếu hài hước cho thấy bạn có cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Bạn không sợ cười vì sự ngu ngốc hoặc thất bại của chính mình, đó là một dấu hiệu chắc chắn của sự tự tin.

Bạn có vẻ như bạn là kiểu người sẽ cổ vũ cô ấy nếu cô ấy cảm thấy buồn hoặc chán nản và đó là một điểm cộng trong trò chơi hấp dẫn.

Ngoài việc thể hiện là một chàng trai thích đi chơi, sự hài hước cũng cho thấy bạn là người thông minh và sáng tạo, đặc biệt nếu tính hài hước của bạn là tự phát.

Nếu bạn khiến một người phụ nữ cười, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã kết nối được với cô ấy. Nó tạo ra sự ăn ý giữa bạn và cô ấy vì thái độ tích cực đó.

Với sự hài hước, bạn thậm chí có thể nhận xét về những gì cô ấy mặc hoặc những gì cô ấy đang mang. Ví dụ: thay vì nói “Bạn đang mang cái gì với chiếc ví lớn vậy?”, Bạn có thể nói, “Ồ, đó là một chiếc ví lớn. Bạn không mang theo uzi ở đó phải không?” Với sự hài hước, bạn chỉ đang trêu đùa cô ấy một cách tinh nghịch mà không có ý xúc phạm cô ấy hay điều gì đó.

Điều tuyệt vời nhất với sự hài hước là bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào. Đó là một rủi ro thấp áp dụng cho tất cả các loại phụ nữ với kết quả là mang lại tất cả những điều đúng đắn về bạn.

Vì vậy, hãy ra ngoài đó và làm rạng rỡ người phụ nữ bạn thích bằng tiếng cười và chắc chắn bạn sẽ mở khóa trái tim của cô ấy.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button