Xu hướng thời trang

Làm thế nào để thực hiện Suplex tiếng Đức cho MMA – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để thực hiện Suplex tiếng Đức cho MMA
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trận đấu Suplex của Đức là một trong những trận đấu đẹp nhất và gây chết người nhất trong môn đấu vật. Nếu bạn thực hiện được nó trong một trận đấu MMA, thì bạn có thể lấy đà hoặc giành được số điểm lớn từ các trọng tài. Hầu hết các trường hợp, một Suplex của Đức được thực hiện đúng cách cũng có thể hạ gục đối thủ của bạn ngay lập tức.

Để thực hiện đúng một Suplex tiếng Đức, vui lòng làm theo các bước sau:

1. Nắm lấy đối thủ của bạn từ phía sau bằng cách sử dụng ly hợp ôm gấu. Kéo đối thủ về phía sau càng gần ngực của bạn càng tốt.

2. Vịt xuống một chút để hạ thấp trọng tâm của bạn. Đảm bảo rằng hông của bạn ở vị trí thấp hơn hông của đối phương. Để thực hiện động tác này, hãy uốn cong đầu gối của bạn nhưng đừng quên giữ thẳng lưng. Chuyển động này phải được thực hiện nhanh chóng bởi vì đồng thời, đối thủ của bạn cũng sẽ cố gắng hạ thấp trọng tâm của mình xuống để khiến bạn khó nâng người lên hơn.

3. Hóp hông của bạn lên trên. Để thực hiện động tác này, nhanh chóng duỗi thẳng chân và dùng sức của cánh tay kéo đối phương lên.

4. Giữ lưng của bạn ở dạng vòm trong khi bạn ngả về phía sau. Khi bạn làm điều này, đối thủ của bạn sẽ phải vật lộn giữa không trung để đỡ đòn.

5. Đây là phần quan trọng nhất của cú đánh vì nếu bạn không làm được điều này, bạn cũng sẽ tự đánh mình và cảm thấy tác động của Suplex Đức. Hãy nhớ xoay người sang một bên vì cả bạn và đối thủ của bạn đang lái xe xuống đất bằng lưng.

6. Đập đối thủ xuống đất khi bạn đã đến điểm giữa đường của cú đánh. Trọng lực sẽ kéo mạnh đối thủ của bạn. Đối thủ của bạn có thể tiếp đất bằng lưng hoặc bằng đầu. Dù bằng cách nào, Suplex của Đức sẽ khiến anh ta bị tổn thương nghiêm trọng và bạn đang đi đến chiến thắng một nửa.

Hãy nhớ rằng, đừng cố gắng thực hiện động tác này trừ khi bạn đang đào tạo với các chuyên gia dưới sự hướng dẫn của những người cố vấn đáng tin cậy. Suplex của Đức là một trong những đòn vật nguy hiểm nhất.

Nếu bạn không có nền tảng đấu vật tốt và đang nghĩ đến việc kết hợp German Suplex vào kho vũ khí MMA của mình, thì bạn cần phải học những kiến ​​thức cơ bản về đấu vật bằng cách tham gia đồng thời một lớp học đấu vật.

Suplex của Đức đòi hỏi sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn của đấu vật. Vì vậy, bạn phải có khả năng huấn luyện ba khía cạnh đó trước khi cố gắng thực hiện động tác này. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ bị thương.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button