Xu hướng thời trang

Làm thế nào để rock với một chiếc vòng cổ lông vũ bạc – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để rock với một chiếc vòng cổ lông vũ bạc
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một người đàn ông có thể lắc vòng cổ giống như phụ nữ. Không, và điều đó chắc chắn không có nghĩa là nó luôn phải được làm rung chuyển bởi những người nổi tiếng hoặc diễn viên yêu thích của bạn trên TV, mà đó có thể là chính bạn. Đã qua rồi cái thời nó chỉ được sử dụng để trở thành một tuyên bố thời trang của các ngôi sao nhạc rock trên sân khấu hoặc một số nghệ sĩ chơi nhạc heavy metal. Chiếc vòng cổ với một chiếc thẻ lông tuyệt đẹp đó cũng có thể là của bạn. Tất cả những gì bạn cần là độ dài phù hợp và thái độ phù hợp để phô trương nó thật tốt. Phụ kiện cổ cũng giống như bất kỳ phụ kiện nào khác là một cách tuyệt vời để tôn lên vẻ đẹp của bộ quần áo của bạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm rung chuyển nó.

Áo sơ mi cổ chữ V

Vòng cổ lông vũ màu bạc phù hợp nhất với áo sơ mi cổ chữ V vì nó bao gồm một chuỗi ví rực rỡ. Nó trông vừa nhạy cảm vừa nam tính đối với hầu hết đàn ông. Bạn chỉ có thể thấy mình bị cám dỗ với viễn cảnh đeo và mua phụ kiện cổ. Một khi đã sở hữu những kiểu áo khoe vòng một lấp ló khuôn ngực thì không còn gì tuyệt vời hơn thế này. Một lần nữa, một chiếc áo sơ mi như thế này với phụ kiện là cổ phải phù hợp với sự kiện trọng đại của bạn. Điều này là do tất cả những gì bạn muốn trông thật sang trọng và hấp dẫn.

Cue từ các chuyên gia

Bạn có thể muốn tham khảo những gợi ý từ các chuyên gia về vấn đề này khi bạn muốn phô trương chiếc vòng cổ lông vũ bằng bạc đó. Chế độ xem TV đặc biệt giúp ích rất nhiều trong việc kết hợp tốt phụ kiện đeo cổ này với tất cả các trang phục khác. Ý tưởng là để trông cực kỳ bảnh bao và không lôi thôi. Do đó bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những ý tưởng thời trang. Kết hợp tốt nó với một chiếc áo phông đồng màu, một màu đen có thể tạo ra điều kỳ diệu theo hướng này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có quyền quyết định khi chọn màu sắc cho áo phát bóng của mình.

Ghép nối chúng thật tốt

Một phụ kiện đeo cổ tốt đòi hỏi phải được kết hợp tốt với các phụ kiện khác. Do đó, hãy làm bài tập về nhà của bạn để xem cái gì sẽ cao hơn một vài khía. Bạn không thể sai lầm với một phụ kiện xinh xắn như một chiếc nhẫn, một cặp khuy măng sét tốt và một chiếc cà vạt. Nó sẽ không phải là thứ về cơ bản là một phần trong tủ quần áo hàng ngày của bạn, do đó, hãy mặc nó thật phong cách. Bạn sẽ không muốn bất kỳ sự thất bại thời trang nào theo hướng này.

Xứng đáng

Không ai đặt câu hỏi về việc bạn đã trả bao nhiêu cho món phụ kiện đeo cổ đó, trên thực tế, thái độ tích cực sẽ nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Bí quyết liên quan đến chúng như đã nêu ở trên là không xếp chồng nhiều chúng. Một phụ kiện cổ duy nhất là tất cả những gì bạn cần để bạn được chú ý một cách tinh tế. Những người đàn ông có chiếc cổ dài và mảnh mai trông rất hợp, nhưng những người cổ ngắn cũng có thể diện những kiểu phụ kiện như vậy. Thông thường, chúng nhất định được giấu sau chiếc áo phông hoặc áo sơ mi mà bạn đang mặc. Do đó, bạn nên xem xét phần còn lại của tủ quần áo mà bạn nên mang theo nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button