Xu hướng thời trang

Làm thế nào để phát triển mối quan hệ với mẹ kế của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để phát triển mối quan hệ với mẹ kế của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Sau một đêm ăn chơi trác táng ở Las Vegas, một người đàn ông mệt mỏi thức dậy và thấy một người phụ nữ ăn mặc xuề xòa bên cạnh trên giường. Trên tủ đầu giường, anh ta nhìn thấy thứ dường như là một bức ảnh cưới từ một trong những nhà nguyện đám cưới của dải đất. Vội vàng đeo kính vào, anh ấy che miệng vì sốc khi nhận ra mình là người trong ảnh.

Mặc dù khuôn mặt của người phụ nữ bị che một phần, anh vẫn để ý thấy chiếc nhẫn cưới rẻ tiền trên ngón tay cô. Anh ta phát hiện ra một chiếc ví đang mở. Anh lục trong túi xách của cô và tìm thấy ví của cô. Anh ấy nhìn vào bằng lái xe của cô ấy và thấy tên cô ấy là Christina – anh ấy đã biết họ của cô ấy là gì.

Và trước khi đóng túi của cô ấy, anh ấy tìm thấy một tờ giấy khổ rộng được viết bằng bút màu bắt đầu bằng Dear Mommy. Người đàn ông bây giờ tỉnh táo nhận ra không chỉ anh ta là chồng mới mà anh ta còn là một đứa con ghẻ mới.

Làm thế nào để làm nó

Khi một cặp đôi hẹn hò, họ kết nối và yêu nhau trước khi quyết định kết hôn. Theo cách tương tự, nếu có một đứa trẻ liên quan và mối quan hệ của bạn đang hướng về bàn thờ, bạn nên bắt đầu tán tỉnh đứa con riêng trong tương lai của mình. Với mục đích thiết lập sự kết nối và phát triển mối quan hệ trước khi cầu hôn.

Phát triển mối quan hệ với một đứa con riêng tiềm năng dễ dàng hơn nhiều và ít căng thẳng hơn cho tất cả những người có liên quan khi đối tác vẫn được coi là bạn trai hoặc bạn gái của cha mẹ so với khi bạn trở thành cha mẹ. Nếu bạn đã có con mà đối tác của bạn cần hiểu và có thể nắm bắt thực tế, bạn sẽ đến như một thỏa thuận trọn gói.

Đừng là ông già Noel

Một sai lầm phổ biến của nhiều bậc cha mẹ sắp cưới là tặng quà cho con của chồng sắp cưới để mua chuộc tình cảm của họ. Vấn đề đầu tiên là bọn trẻ biết khi nào ai đó đang cố mua tình yêu của chúng. Họ đủ hiểu biết để không mắc bẫy.

Vấn đề thứ hai là đứa trẻ có thể bắt đầu mong đợi những món quà từ bạn mọi lúc và trừ khi bạn là Daddy Warbucks, điều này cuối cùng sẽ gây căng thẳng cho tài chính của bạn. Hoặc thậm chí tệ hơn bạn góp phần tạo ra một con nhóc hư hỏng mong nhận được mọi thứ chúng muốn.

Cuối cùng, bạn có nguy cơ không đạt được kết quả mong muốn và con riêng của bạn có thể trở nên bực bội vì bạn cố gắng mua chuộc chúng để được yêu. Tình cảm và sự tin tưởng của một đứa con riêng đi kèm với việc dành thời gian và nỗ lực để phát triển một mối quan hệ thực sự với chúng – chứ không phải từ việc cố gắng thúc ép chúng.

Quan tâm đến con bạn

Một trong những cách tốt nhất để kết nối với con ghẻ mới là quan tâm đến điều mà chúng quan tâm. Nếu một đứa trẻ không cởi mở về những gì chúng thích, một cuộc nói chuyện với cha mẹ ruột có thể cung cấp một điểm khởi đầu. Nếu một đứa con riêng quan tâm đến động vật, một chuyến đi đến sở thú có thể là một cơ hội tốt để gắn kết.

Trẻ lớn hơn có thể khó kìm kẹp hơn và có ít cơ hội gắn kết với chúng hơn. Đề nghị giúp đỡ làm bài tập về nhà hoặc quan tâm đến trò chơi điện tử yêu thích của họ có thể không phải là cách khởi đầu tốt nhất cho một mối quan hệ, nhưng đó là một sự khởi đầu.

Cho trẻ tham gia vào sở thích của bạn

Trong khi quan tâm đến sở thích của đứa con riêng trong tương lai, bạn cũng có thể lôi cuốn con ghẻ của mình vào sở thích của bạn. Một đứa trẻ đã biết cha mẹ ruột của mình và có nhiều cơ hội để tham gia với họ và sở thích của họ. Một trong những cách dễ nhất để để đứa con riêng mới bước vào cuộc sống của cha mẹ kế mới hoặc tiềm năng của chúng là để chúng tham gia vào sở thích của chúng.

Ví dụ, nếu mẹ kế là một phần của giải đấu bowling, bọn trẻ có thể không ngại đi xuống sân chơi bowling và xem hoặc thậm chí tham gia trò chơi. Đồng thời, điều quan trọng là đảm bảo con ghẻ dành thời gian cho cha mẹ ruột của chúng. Điều này đặc biệt đúng đối với trẻ em trong tình trạng được chia sẻ quyền nuôi dưỡng.

Khi được chia sẻ quyền giám hộ, các con riêng của bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian nhất định để ở bên cha mẹ ruột của chúng. Bạn nên đảm bảo rằng con riêng của bạn duy trì mối quan hệ lành mạnh với cha và mẹ ruột của chúng.

Hãy dành thời gian của bạn

Món quà lớn nhất mà bạn có thể dành cho đứa con riêng mới của mình là thời gian. Hãy nhớ rằng con riêng của bạn đang đau buồn vì mất đi gia đình hạt nhân của chúng. Chúng sẽ mất thời gian để làm quen với việc bố mẹ ruột của chúng không còn sống chung một nhà nữa.

Có thể mất nhiều thời gian hơn nữa để họ chấp nhận một hoặc cả hai cha mẹ của họ đã tìm thấy người khác để yêu. Sẽ mất ít nhất một vài năm trước khi cha mẹ kế thực sự có thể xây dựng mối quan hệ có thể được coi là lành mạnh với con riêng của họ. Điều này có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bố mẹ tương lai bắt đầu kết nối với con trước ngày cưới.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button