Da thuộc

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Nội Thất Da Chất Lượng Tốt? – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm Thế Nào Để Nhận Biết Nội Thất Da Chất Lượng Tốt?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khi nghiên cứu đồ nội thất bằng da, bạn có thể tự hỏi liệu món đồ yêu thích của mình có phải là da chất lượng cao hay không. Thật không may, nhiều người tiêu dùng không biết về các loại da khác nhau, điều này ảnh hưởng đến chất lượng nội thất da.

Trước khi mua một chiếc trường kỷ hoặc ghế bành bằng da, hãy xem hướng dẫn bên dưới để biết cách phân biệt da chất lượng tốt với chất liệu kém.

các loại da

Chất lượng của đồ nội thất bằng da phụ thuộc vào loại vật liệu. Ví dụ, da full-grain đắt nhất vì nó được làm từ lớp trên cùng của da bò và có vân tự nhiên. Da top-grain thích hợp để bọc vì nó có kết cấu mềm mại và độ bền tuyệt vời.

Da thật hoặc da sần là da thật 100% nhưng không có kết cấu mịn, vì vậy nó phù hợp nhất cho các bộ phận nội thất không có chỗ ngồi, chẳng hạn như lưng và mặt ghế. Da ngoại quan là lựa chọn kinh tế nhất và chất lượng thấp nhất. Các nhà sản xuất tạo ra vật liệu này bằng cách dán các miếng da còn sót lại với nhau bằng latex hoặc polyurethane.

Khi phân biệt chất lượng da tốt và chất lượng kém, hãy xem xét các yếu tố này.

1. Nhãn

Đọc nhãn là cách tốt nhất để tìm hiểu chất lượng đồ nội thất bằng da. Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ có uy tín sử dụng da thật, da nguyên miếng và da thật thường tự hào về sự lựa chọn chất liệu của họ và sẽ bao gồm thông tin trên nhãn của họ.

Tốt nhất là tránh các nhãn có từ ngữ như “sản phẩm từ động vật” và “nhân tạo”. Những mô tả vật liệu đó quá mơ hồ và có thể chỉ ra sự hiện diện của da ngoại quan hoặc da thay thế trong vải bọc.

2. Ngoại hình

Đồ nội thất bằng da tốt nhất vẫn giữ được hình dáng ban đầu của vật liệu. Vì da nguyên tấm lấy từ phần trên cùng của da nên nó có thể có những khuyết điểm như sẹo hoặc vết côn trùng cắn. Mặc dù bạn có thể mong đợi các vật liệu khác hoàn hảo, nhưng sự hiện diện của các khuyết tật nhỏ mang lại cho đồ nội thất bằng da một nét quyến rũ độc đáo.

Da đã sửa lỗi là vật liệu nguyên hạt được đánh bóng và dập nổi bằng hạt nhân tạo. Chúng có nhiều màu sắc và hoa văn hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có đồ nội thất bằng da chất lượng tốt nhất, hãy tìm những dấu hiệu có thể nhìn thấy và sự không nhất quán trong kết cấu và lớp hoàn thiện của nó.

3. Kết cấu

Nếu có thể, hãy lướt tay trên đồ nội thất bằng da. Không giống như da top-grain và full-grain mềm mại và dẻo dai, da thật có cảm giác thô ráp hơn. Tuy nhiên, da có cảm giác quá mềm rất có thể là da giả.

4. Chi phí

Chi phí của đồ nội thất bằng da thường cho thấy chất lượng của nó. Vì da top-grain và full-grain là những vật liệu chất lượng tốt nhất nên chúng thường có giá cao nhất. Tuy nhiên, da thật sẽ đòi hỏi chi phí cao do các quy trình mà các nhà sản xuất sử dụng để sản xuất vật liệu.

Hãy thận trọng với những đồ nội thất nói rằng đó là da thật nhưng có giá rẻ bất ngờ. Đó có thể là chất liệu giả da kém chất lượng, không có độ bền như nội thất da chất lượng.

Hãy để Leather Medic® chăm sóc đồ nội thất bằng da chất lượng của bạn

Bây giờ bạn đã hiểu về chất lượng đồ nội thất bằng da, hãy chuyển sang Leather Medic để giữ cho các món đồ của bạn luôn trông đẹp nhất. Là một công ty sửa chữa đồ da di động được cấp phép và bảo hiểm, Leather Medics có thể sửa chữa bất kỳ món đồ nội thất bằng da nào, từ ghế sofa giường cho đến ghế văn phòng. Ngay cả khi đồ nội thất của bạn là giả da, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo trì tốt nhất.

Gọi (239) 482-2027 ngay hôm nay để đặt lịch hẹn với Leather Medic.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button