Xu hướng thời trang

Làm thế nào để may một đường may kiểu Pháp và tại sao phải sử dụng một đường may – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để may một đường may kiểu Pháp và tại sao phải sử dụng một đường may
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đường may kiểu Pháp là một đường may tự hoàn thiện, cồng kềnh, rất thích hợp cho những loại vải mỏng manh. Nó được sử dụng trên quần áo được giặt nhiều như nội y và áo cánh. Bạn cũng sẽ tìm thấy đường may kiểu Pháp được sử dụng trên quần áo trẻ em và trẻ sơ sinh. Nó được tìm thấy trên quần áo trẻ sơ sinh vì hai lý do, một là do đường may cho phép không cọ xát với làn da mềm mại của em bé. Đường may truyền thống cho phép sẽ có một lớp hoàn thiện ngoằn ngoèo hoặc lớp hoàn thiện có thể gồ ghề trên da trẻ sơ sinh. Và thứ hai, nó giữ nếp tốt với quần áo được giặt thường xuyên.

Với đường may kiểu Pháp, các mép thô được bao bọc hoàn toàn trong đường may. Nó không nên được sử dụng trên các loại vải cồng kềnh hoặc đường may cong. Không giống như hầu hết các đường may được thực hiện trong ngành may mặc mà vải được may hai mặt khá đẹp với nhau, đường may kiểu Pháp được thực hiện bằng cách may các mặt vải sai hoặc xấu với nhau.

Làm thế nào để may một đường may kiểu Pháp:

Để may một đường may kiểu Pháp, hãy ghim các mặt vải sai với nhau và may đường may cho phép ¼ “. Cắt đường may cho phép nhưng hãy cẩn thận để không cắt vào các mũi may của bạn. Hãy ấn đường may cho phép sang một bên.

Lộn trái vải sao cho mặt phải hoặc mặt xinh vào nhau rồi cuộn đường may giữa ngón tay và ngón cái sao cho đường khâu nằm ngay mép. Nhấn phẳng. Khâu tại chỗ.

Ép cả mặt trái và mặt phải của vải với đường may nằm về phía sau của quần áo. Chú ý không có cạnh thô hoặc sờn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button