Xu hướng thời trang

Làm thế nào để làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Biến đổi khí hậu là một chủ đề nóng và ngày càng được quan tâm. Giảm lượng khí thải cũng như lượng khí thải carbon của chúng ta là điều mà mọi người Úc có thể làm để giúp ích cho môi trường và bảo tồn nó cho các thế hệ tương lai. Có một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng là nơi tốt nhất để tạo ra sự khác biệt. Việc hướng tới việc trở nên thân thiện hơn với môi trường tại nhà cũng có những tác động vô cùng tích cực đối với ví của chúng tôi. Tiết kiệm năng lượng và làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện và để lại cho bạn nhiều tiền hơn trong túi.

Có một số cách để làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn, từ công nghệ thông minh đến các tùy chọn DIY dễ dàng xung quanh nhà.

Làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng với công nghệ:

Mặc dù chúng có thể đắt tiền, nhưng các tấm pin mặt trời cực kỳ hiệu quả trong việc giảm hóa đơn tiền điện của bạn và là một nguồn điện thân thiện với môi trường. Các tấm pin mặt trời tiết kiệm tạo ra vượt xa chi phí lắp đặt. Các tấm pin mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo tuyệt vời và không tạo ra bất kỳ khí thải độc hại nào. Các tấm pin mặt trời thường tạo ra nhiều điện hơn mức bạn sẽ cần để cung cấp điện cho ngôi nhà của mình, trên thực tế, bạn có thể chuyển phần điện dư thừa trở lại lưới điện để đổi lấy tín dụng – giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa!

Mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng cũng là một cách tuyệt vời để làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn. Tìm xếp hạng Ngôi sao năng lượng trên các thiết bị như máy giặt, máy rửa bát, tủ lạnh và hơn thế nữa. Xếp hạng Energy Star rất dễ nhận biết, giúp bạn dễ dàng xác định các thiết bị phù hợp cho ngôi nhà tiết kiệm năng lượng của mình.

Các mẹo đơn giản để tiết kiệm năng lượng hơn ở nhà:

Những mẹo đơn giản này không đòi hỏi đầu tư lớn, nhưng dễ dàng thay đổi hành vi và lối sống sẽ tương đương với việc giảm đáng kể mức tiêu hao năng lượng và hóa đơn điện hàng tháng thấp hơn nhiều.

Điều này bao gồm việc ủ rác thực phẩm mà bạn có thể tái sử dụng trong vườn của mình như một loại phân bón giàu chất dinh dưỡng. Điều này sẽ làm giảm lượng chất thải tích tụ ở đầu mút. Nhận thức được tình trạng lãng phí thực phẩm của bạn sau đó cũng sẽ khiến bạn xem xét thói quen ăn uống và chi tiêu của gia đình và trở nên tháo vát hơn để tránh lãng phí thực phẩm.

Một mẹo đơn giản nhưng hiệu quả khác để giảm lãng phí năng lượng là chỉ cần tắt các thiết bị của bạn khi chúng không được sử dụng. Bình, máy giặt, bộ sạc điện thoại, máy nướng bánh mì – danh sách vẫn tiếp tục. Trong mỗi phòng trong nhà của bạn, có thể có ba vật dụng có thể được rút phích cắm. Hãy xem xét mức lãng phí trong toàn bộ gia đình mỗi ngày, và điều đó dẫn đến mức lãng phí hàng năm đáng kể có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nếu tránh được.

Bạn cũng có thể thay đổi một số cài đặt trên thiết bị của mình hoặc cách bạn sử dụng chúng để giảm lãng phí năng lượng. Điều này bao gồm giảm việc sử dụng máy sấy, chỉ sử dụng cài đặt giặt lạnh trên máy giặt của bạn hoặc giảm bộ điều nhiệt của bạn một vài độ.

Bạn có thể tạo các nút chặn gió lùa bằng vỏ gối cũ để ngăn không khí ấm bị mất xung quanh khung cửa của bạn hoặc không khí lạnh len lỏi vào. Trong khi bạn đang ở đó, hãy bịt kín các vết nứt xung quanh cửa sổ của bạn bằng cách sử dụng súng hàn cho ngôi nhà kín gió.

Bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình tiết kiệm năng lượng bằng cách nào khác?

Bạn cũng nên xem xét việc cách nhiệt cho ngôi nhà của mình bằng lớp cách nhiệt dưới sàn và trần. Một giải pháp khác đắt tiền hơn một chút, vật liệu cách nhiệt không chỉ tăng thêm độ ấm cần thiết mà còn mang lại giá trị bổ sung cho ngôi nhà của bạn. Hãy chắc chắn để có một chuyên gia để lắp đặt cách nhiệt cho bạn để đảm bảo tất cả các khu vực được bao phủ và việc lắp đặt đạt tiêu chuẩn cao.

Trước khi cách nhiệt, bạn cần đảm bảo khoang mái không có chim và sâu bọ có thể gây ra thiệt hại tốn kém cho lớp cách nhiệt. Để làm điều này, bạn sẽ cần liên hệ với các chuyên gia chống chim. Họ có thể đảm bảo mái nhà của bạn sẽ không bị sâu bệnh, cũng như giữ cho chúng không có lợi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button