Xu hướng thời trang

Làm thế nào để áp dụng lá vàng cho da – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để áp dụng lá vàng cho da
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các kỹ thuật vàng lá để phủ vàng lá lên da khác với mạ vàng trên gỗ hoặc các bề mặt khác. Trong da đóng sách chính là da thuộc thực vật và khá mềm khi chạm vào. Liên quan đến đóng sách, nói chung, trang trí mạ vàng mà bạn thấy trên một cuốn sách hiện đại sẽ là lá vàng hoặc lá vàng; vàng lá chính hãng được dành cho các loại đóng bìa da có chất lượng tốt nhất, và vàng lá cho các tác phẩm rẻ hơn. Cả lá vàng và lá vàng chính hãng đều liên quan đến việc sử dụng chất kết dính được kích hoạt bằng nhiệt, lá vàng có một lớp kết dính tích hợp trên màng mang, nó có ưu điểm là dễ sử dụng, bạn chỉ cần định vị lá vàng và áp dụng các dụng cụ đã được làm nóng của bạn . Trong phương pháp mạ vàng truyền thống, chất kết dính hoạt hóa bằng nhiệt có dạng lòng trắng của trứng hoặc chất kết dính dựa trên shellac.

Đầu tiên chất kết dính được áp dụng và để khô, sau đó lá được đặt lên trên nó. Các công cụ bằng đồng được nung nóng dưới dạng chữ hoặc trang trí sau đó được ép xuống lá vàng hoặc lá vàng. Khi lá vàng dư thừa hoặc màng vàng lá được loại bỏ, các chữ cái hoặc trang trí được để lại bằng vàng. Nếu có một bí quyết thành công với việc mạ vàng trên da thì đó là sự hiểu biết và làm việc với 3 yếu tố liên quan, đó là; Nhiệt, áp suất và không khí.

Sức nóng của các công cụ của bạn là khá quan trọng để thành công; Ngoài ra áp lực bạn áp dụng và thời gian bạn tiếp xúc với công việc cũng rất quan trọng và bạn có thể học được tốt nhất bằng cách hướng dẫn tốt và một chút thử và sai. Với các loại da khác, chẳng hạn như loại da cừu mà bạn có thể gặp phải khi phục hồi mặt bàn, tôi khuyên bạn nên sử dụng lá vàng để làm việc rẻ hơn và lá vàng 23 carat trên hộp giấy để làm việc tốt nhất. Một số vật liệu được gọi là da chỉ vì chúng được làm từ các mảnh da hoàn nguyên, được kết dính với một số dạng nhựa thông; Tôi đề nghị sử dụng lá vàng cho loại vật liệu này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button