Xu hướng thời trang

5 ý tưởng kỷ niệm ngày cưới để làm cô ấy ngạc nhiên

5 Ý Tưởng Kỷ Niệm Ngày Cưới Để Làm Nàng Bất Ngờ

Chúc mừng một năm nữa đánh dấu cột mốc trong hôn nhân của bạn. Mỗi năm kỷ niệm ngày cưới của bạn là một cột mốc quan trọng. Cho rằng, ngày nay, không ít cuộc hôn nhân kéo dài mãi mãi, mỗi năm luôn là một lý do để kỷ niệm. Bạn không cần phải đợi đến ngày kỷ niệm vàng son của mình để làm cô ấy bất ngờ.

Khi đã kết hôn, điều này không có nghĩa là năm tháng trôi qua, tình yêu cũng phai nhạt. Giao tiếp và thấu hiểu là hai cách rất tốt để khiến vợ bạn cảm thấy được yêu thương, vì vậy đừng ngại ngùng không chỉ nói về điều này mà còn thể hiện nó. Đơn giản và hoành tráng như nhau, có rất nhiều điều bạn có thể làm để tạo bất ngờ cho tình yêu của đời mình.

Dưới đây là năm đám cưới tuyệt vời ý tưởng kỷ niệm chắc chắn sẽ làm vợ bạn ngạc nhiên:

1. Thắp Nến Và Trang Điểm Cho Bữa Tối

Nếu bạn đang kỷ niệm ngày cưới của mình ngay bây giờ khi các hạn chế được áp dụng, thì hãy ăn tối! Nhà luôn có thể là một nơi rất đặc biệt để ở, vì đó cũng là điều bạn tập trung để vun đắp cho gia đình mình trong suốt những năm qua.

Nhưng, chỉ vì bạn đang ăn tối ở nhà , điều này không có nghĩa là bạn không nên nỗ lực. Trong khi vợ bạn có thể đang chuẩn bị hoặc bận rộn với lũ trẻ, hãy dành thời gian lén lút dọn bàn tiệc, nhận hoa từ người bán hoa yêu thích của bạn hoặc tài nguyên hoa cưới tương tự bạn đã có trong ngày trọng đại của mình để tạo lại bó hoa của cô ấy, thắp nến và thậm chí là mặc quần áo.

Bạn vẫn có thể bàn ăn, hoặc, có thể, trong khu vườn của bạn, nhưng nỗ lực này để làm cho trải nghiệm đặc biệt hơn rất nhiều thực sự đáng giá. Thêm vào đó, cô ấy chắc chắn sẽ cảm kích vì một lần trong tuần đó, cô ấy không phải là người nấu bữa tối duy nhất, cộng với việc bạn đã nỗ lực để có món ăn đặc biệt ngon đó , nữa.

2. Take A Walk Down Memory Lane

Một trong những thử thách của các cặp đôi đã kết hôn khá lâu là quên đi tình yêu và mọi thứ bắt đầu như thế nào Vị trí đầu tiên.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy gần đây cuộc hôn nhân của mình đã được thử thách, thì vào ngày kỷ niệm của hai người, hãy thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức. Điều này có thể đơn giản như lập kế hoạch cho cả ngày để quay lại nơi mọi thứ bắt đầu. Buổi hẹn hò đầu tiên của bạn. Nụ hôn đầu của bạn. Bộ phim đầu tiên của bạn. Dù bạn thường làm gì khi còn hẹn hò.

Điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi có một ngày được lên kế hoạch theo cách đó. Khi về nhà, hai bạn có thể cảm thấy gắn kết với nhau hơn.

kỷ niệm ngày cưới

3. Học điều gì đó mới

Cũng có những cặp đôi dành thời gian để học điều gì đó mới — không phải riêng lẻ mà cùng nhau. Đây có thể là một cách hay để đánh dấu cột mốc quan trọng đó trong ngày kỷ niệm của bạn, chẳng hạn như khi bạn nhớ, vào ngày thứ 5 của bạn Ngày kỷ niệm, cả hai đều học một lớp nghệ thuật. Đáng ngạc nhiên là bây giờ, một trong các bạn đã thực sự yêu thích nghệ thuật.

Học một điều gì đó mới là một món quà tuyệt vời để tạo sự ngạc nhiên cho nhau vì nó cho phép các bạn làm điều gì đó cùng nhau. Cả hai bạn đều bình đẳng vì cả hai đều không biết phải làm gì. Có cảm giác thỏa mãn khi biết rằng bạn có thể khám phá những điều mới về nhau trong khi học một kỹ năng mới.

4. Để Trái Tim Khắp Nhà

Vào đêm trước ngày kỷ niệm của bạn, khi vợ bạn đã lên giường, bây giờ là lúc bạn bắt tay vào việc tạo bất ngờ!

Trước tiên, bạn có thể bắt đầu bằng việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà một cách kỹ lưỡng. Vâng, điều này có thể khiến bạn mất một tiếng đồng hồ mệt mỏi, nhưng khi cô ấy thức dậy để dọn dẹp nhà cửa, hoàn thành công việc nhà, đối với một người mẹ hoặc người vợ mệt mỏi, đó đã là một bất ngờ lớn! Người thân của bạn sẽ thực sự cảm kích khi trong một ngày, cô ấy không phải lo lắng về việc nhà.

Sau khi làm sạch xong, bạn có thể bắt đầu với sự ngạc nhiên của mình! Để hoa hoặc trái tim khắp nhà. Đó có thể là bất cứ thứ gì từ bóng bay, sôcôla, bữa ăn, hoa — bất cứ thứ gì bạn biết đều sẽ khiến vợ bạn cảm thấy vui vẻ. Bạn thậm chí có thể đi xa hơn bằng cách dán những mẩu giấy ghi chú ngẫu nhiên lên gương hoặc kính để khẳng định trong lòng rằng tại sao bạn rất biết ơn khi có cô ấy. rất được yêu thích và đánh giá cao.

kỷ niệm ngày cưới

5. Lập kế hoạch cho một chuyến đi chơi bất ngờ

Nếu thời gian, tiền bạc và nguồn lực ở đó, thì a nơi nghỉ ngơi bất ngờ cũng rất tuyệt! Bạn có thể chọn đi một chuyến du lịch, chỉ có hai bạn. Hoặc, bạn cũng có thể đưa bọn trẻ đi cùng. Điều bất ngờ ở đây là một chuyến đi đã được đặt trước và lên kế hoạch chu đáo, mà cô ấy không cần phải lên kế hoạch căng thẳng.

Bạn có thể đánh thức cô ấy vào ngày của bạn. ngày kỷ niệm và bảo cô ấy thu dọn đồ đạc khi bạn đang đi nghỉ! Mẹo: Nếu bạn định mang theo lũ trẻ, hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng gói hành lý của chúng để cô ấy không bị căng thẳng về điều đó vào phút cuối.

Kết luận

Như bạn có thể thấy với hướng dẫn ở trên, những chuyến đi hay những việc lớn và lạ mắt không phải là cách duy nhất để khiến một người phụ nữ cảm thấy được yêu thương và đặc biệt . Ngay cả với những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, bạn luôn có thể tạo ra tác động đáng nhớ đó. Suy cho cùng thì đó là suy nghĩ. Điều quan trọng nhất là bạn đã nỗ lực để khiến vợ bạn cảm thấy đặc biệt, ngay cả sau ngần ấy năm bên nhau. Mọi cô gái luôn thích cảm thấy được đánh giá cao, bằng cách này hay cách khác.

 

Related Articles

Back to top button