Phụ kiện thời trang

KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH CRIZAL PREVENCIA

crizal prevencia

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU
Tròng kính Crizal Prevencia với 7 lớp phủ bảo vệ mắt khỏi các tác nhân có hại từ môi trường, đặc biệt là chức năng lọc ánh sáng xanh có hại, giữ lại ánh sáng xanh có lợi cho mắt, giúp ngăn chặn bệnh Thoái Hóa Hoàng Điểm Tuổi Già.

Khi các thiết bị điện tử dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc của mỗi người cũng là lúc nỗi lo về tác hại của ánh sáng xanh được quan tâm. Khác với các tròng kính cắt hết tất cả các loại ánh sáng xanh hiện có trên thị trường, tròng kính Crizal Prevencia lọc ánh sáng xanh thông minh, ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại và giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi có mắt.

CÔNG DỤNG CỦA CRIZAL PREVENCIA

BẢO VỆ THỊ LỰC TOÀN DIỆN VỚI 7 LỚP PHỦ CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL PREVENCIA:

Tròng kính Crizal Prevencia được thiết kế dành cho những người dành nhiều thời gian nhìn vào các màn hình kĩ thuật số như điện thoại, vi tính,… tiếp xúc với ánh sáng xanh có hại:

Lọc ánh sáng xanh có hại: lọc các tia sáng xanh có hại gây ra bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già – nguyên nhân gây mù hàng đầu ở người già hiện nay

Chống chói: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
Chống trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, cho tầm nhìn luôn trong suốt và rõ nét
Chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
Chống bụi: Hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
Chống bám nước: Không cần phải lo lắng về những hạt nước mưa bám trên tròng kính nữa
Chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

Essilor giới thiệu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM của Crizal Prevencia có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
Tia sáng xanh ngọc có lợi (blue turquoise) giúp bạn nhận thức được hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật và cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người.
Tia sáng xanh tím có hại (blue violet) có nguy cơ gây tổn thương võng mạc và là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa hoàng điểm ở tuổi già – một trong các nguyên nhân gây mù hàng đầu hiện nay ở người già

CÁC CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ KHÁC

MUA TRÒNG KÍNH CRIZAL PREVENCIA

TÌM CỬA HÀNG

TÌM HIỂU GIÁ BÁN

DỊCH VỤ ĐO MẮT

TÌM HIỂU CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC

Back to top button