Xu hướng thời trang

JIM SHAW, CHỦ SỞ HỮU TONI & GUY BILLERICAY VÀ GIẢI THƯỞNG MÁY LÀM TÓC CHO NAM

Với việc chúng tôi hiện đã ngừng hoạt động, chúng tôi đã nhận thấy một sự gia tăng đàn ông ôm mái tóc dài hơn của họ và đến tiệm để cắt tỉa hoặc để tạo kiểu tóc dài thay vì chỉnh sửa hoàn toàn với nhiều độ dài bị cắt bỏ .

Đối với 2021 là tất cả về việc hiện đại hóa những kiểu tóc dài hơn này và lưu ý về TLC bổ sung mà mái tóc dài của bạn sẽ yêu cầu giữa các cuộc hẹn. Dưới đây là ba kiểu tóc dài hiện đại hàng đầu của tôi dành cho 2021 kiểu tóc đó và các sản phẩm dành cho tóc nên sử dụng để giữ cho những lọn tóc dài của bạn trông đẹp nhất và khỏe mạnh chút nào giữa các cuộc hẹn.

Các lọn tóc dài và kết cấu tự nhiên nâng cao – ôm sát các sợi tóc, kết cấu tự nhiên sẽ rất phổ biến trong năm nay và chúng tôi sẽ thấy rất nhiều người đàn ông yêu thích kiểu tóc xoăn sóng và tự nhiên của họ. Yêu cầu thợ làm tóc nam của bạn cắt tỉa ngắn, điều này sẽ giúp làm nổi bật các lọn tóc của bạn và giúp chúng dễ quản lý hơn, cũng như không bị xoăn và bồng bềnh, thường gặp ở những kiểu tóc này. Để giữ cho những lọn tóc xoăn và sóng tự nhiên trông đẹp nhất như ở nhà, mượt mà và khỏe mạnh, tạo kiểu tóc là chìa khóa quan trọng. Điều cần thiết là sử dụng một sản phẩm tạo kiểu tóc như kem dưỡng da, huyết thanh hoặc keo dán nhẹ và phân phối chất này qua tóc bằng các ngón tay, tạo cho các lọn tóc của bạn trông bóng bẩy hơn và vào nếp tóc. Kiểu tóc này cũng trông rất tuyệt khi các lọn tóc được chải ra và thoa một số sản phẩm tạo kết cấu để tạo độ mềm mại cho mái tóc của bạn nhưng vẫn có nhiều chuyển động.

Kiểu tóc mullet hiện đại – mullet là một kiểu tóc đang trở thành xu hướng cho cả nam và nữ trong 2021. Chúng tôi đã thấy nhiều người nổi tiếng diện kiểu dáng này và mặc áo mullet có họa tiết sặc sỡ hơn để tạo cho nó một vẻ ngoài hiện đại. Đối với 2021, phong cách này trông hiện đại hơn và đẹp nhất khi được mặc ngắn hơn một chút ở phía trên và thậm chí ngắn hơn ở hai bên nhưng được kết hợp với nhau một cách liền mạch. Điều này tạo cho tóc một kết cấu khác nhau và cho phép bạn có thể tạo kiểu tóc theo nhiều cách khác nhau. Tính linh hoạt của kiểu cắt tóc này là một trong những điều tuyệt vời nhất của nó – bạn có thể vuốt ngược tóc bằng gel hoặc serum hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm xịt tạo nếp hoặc sản phẩm tạo nếp để tạo kiểu thêm kết cấu và cơ thể. Với kiểu tóc này, việc duy trì kiểu tóc là rất quan trọng và bạn cần phải thường xuyên đến tiệm làm tóc để giữ cho kiểu tóc phai trông đẹp nhất. Kiểu tóc này trông cũng rất tự nhiên, vì vậy bạn nên xịt một ít dầu xả lên tóc và để khô trong không khí để cung cấp dưỡng chất cho tóc và giữ cho phần tóc dài trông đẹp nhất và không bị chẻ ngọn.

Bát cắt – bát bị cắt đã trở lại cho 2021 nhưng với cách tiếp cận mới – dài hơn và dày hơn. Điều này là tuyệt vời cho những người đàn ông yêu thích kiểu tóc lấy cảm hứng từ cổ điển hơn và những người thích để mái tóc của họ bóng mượt hơn, trông tự nhiên và có kết cấu. Kiểu tóc này cũng tuyệt vời để tạo khuôn mặt và khoe các đặc điểm trên khuôn mặt và là kiểu tóc đặc biệt tốt để thể hiện màu sắc nếu bạn muốn chọn màu tóc đậm và có chiều hơn. Với kiểu tóc này, điều quan trọng là phải sử dụng dầu gội và dầu xả chất lượng tốt để giữ cho tóc mềm mượt và bóng, cũng như đắp mặt nạ tóc thường xuyên để giữ cho tóc chẻ ngọn và tóc không bị hư tổn.

 

Related Articles

Back to top button