Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Kích thước của một chiếc ví của một người đàn ông thực sự quan trọng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Kích thước của một chiếc ví của một người đàn ông thực sự quan trọng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nghiên cứu gần đây cho thấy, một người đàn ông không được phú cho vẫn có thể tạo ra tác động lớn, miễn là kích thước ví của anh ta lớn. Đó là phát hiện của các nhà sinh học tiến hóa của Đại học Newcastle, Tiến sĩ Thomas Pollet và Giáo sư Daniel Nettles. Phụ nữ có đời sống tình dục viên mãn hơn nhiều với những người đàn ông giàu có, và những người đàn ông càng giàu thì càng tốt cho cô gái.

Điều đó có nghĩa là những người đàn ông siêu giàu như Bill Gates và Warren Buffett có những người vợ hạnh phúc đến mê hồn? Có thể … Tiến sĩ Pollet nói, “Tần suất cực khoái của phụ nữ tăng lên cùng với thu nhập của bạn tình.” Vì vậy, nếu một cô gái có một cuộc sống tình dục tuyệt vời với một người đàn ông có tài khoản ngân hàng đáng nể lên tới một triệu USD, thì điều gì sẽ xảy ra khi người đàn ông đó có tài khoản ước tính là 50 tỷ của ông Gates, hoặc ước tính là 42 tỷ của ông Buffett? Theo kết quả nghiên cứu, tôi nghĩ rằng họ sẽ không có thời gian cho bất cứ điều gì khác ngoài khoái cảm cực khoái liên tục!

Chắc chắn nó không thực sự như vậy, phải không? Tiến sĩ Pollett nói rằng cô gái có thể nghĩ về nhiều tiền không phụ thuộc vào bất cứ điều gì mà cô gái có thể nghĩ đến. Tất cả là do quá trình tiến hóa. Cô ấy chỉ đơn giản là không thể tự giúp mình. Bạn thấy đấy, theo các lý thuyết tiến hóa mà Tiến sĩ Pollett dựa vào, quá trình tiến hóa khiến phụ nữ “khó tính” trong việc lựa chọn kiểu đàn ông phù hợp nhất với họ, và kích cỡ ví tiền của anh ấy thực sự quan trọng trong thế giới hiện đại.

Có lẽ trong thời tiền sử, phản ứng tiến hóa “cứng rắn” này đã khiến phụ nữ phải nhìn vào quy mô của sự giết chóc mà anh ta mang về từ cuộc đi săn. Một người đàn ông chỉ mang về một con thỏ có khả năng có một đối tác nữ không thỏa mãn về tình dục. Mặt khác, người đàn ông có thể mang về một chục con trâu – và một vài con voi ma mút lông cừu để mặc cả – có lẽ đã có một đối tác rất hạnh phúc và hài lòng, mặc dù hơi khó để biết làm thế nào anh ta có thể tìm thấy thời gian. .

Thật sự là như vậy lạnh lùng lâm sàng sao? Có phải phụ nữ thực sự vô tâm, những người đào vàng không thể tự giải quyết những việc này? Tôi chắc chắn rằng mọi phụ nữ đang đọc nó đều hét lên một cách nhấn mạnh, “Không!” Chắc chắn có rất nhiều phụ nữ có bạn tình với số dư ngân hàng khiêm tốn có đời sống tình dục tuyệt vời. Và trong khi câu nói cổ xưa về “khi tiền ra khỏi cửa, tình yêu sẽ đi ra khỏi cửa sổ” có thể có cơ sở nào đó trong sự thật, miễn là anh ta mang về nhà miếng thịt xông khói và giữ cho ngọn lửa nhà luôn cháy, hầu hết phụ nữ có thể sẽ hài lòng. với rất nhiều của họ.

Không phải như vậy, Tiến sĩ Pollett, người không thể xác định được số dư ngân hàng cá nhân khi nghiên cứu bài báo này. Anh ấy nói rằng, “Nhiều bạn tình ham muốn hơn khiến phụ nữ đạt cực khoái nhiều hơn.” Theo Tiến sĩ Pollett, những người ham muốn hơn tất nhiên là những người có nhiều tiền hơn. Những người phụ nữ dường như không thể tự giúp mình. Đó là một cái gì đó hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của họ. Tiến sĩ Pollett tiếp tục bằng cách nêu rõ, “Những gì mà những người đạt cực khoái nói là ‘Tôi cực kỳ trung thành, vì vậy bạn nên đầu tư vào tôi và các con tôi’.”

Ah! Tất cả là do những cách xấu xa của những người phụ nữ sử dụng tình dục của mình để níu kéo một người đàn ông có tất cả những gì cô ấy cần để giữ cho cô ấy và các con được thoải mái suốt đời. Nó không liên quan gì đến tình yêu và tình cảm – chỉ là sự sống còn. Có lẽ vậy, nhưng tôi sẵn sàng cá rằng có một vài phụ nữ không hoàn toàn thấy điều đó như vậy.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button