Xu hướng thời trang

“Khi ngày vợ mất cũng là ngày sinh của con gái”

Một năm về trước, cuộc đời của James Alvarez đã thay đổi mãi mãi trong một tích tắc. James và vợ anh, Yesenia Aguilar, đang đi dạo ở Anaheim, bang California. Lúc ấy, Yesenia đang mang thai 35 tuần đứa con đầu tiên của họ và họ đang háo hức chờ ngày bé chào đời.

Nhưng một bi kịch khủng khiếp đã xảy ra khi một chiếc ô tô do một gã say điều khiển đã lao qua rào chắn và đâm vào Yesenia. Cô qua đời vì đa chấn thương và không bao giờ có thể nhìn thấy con mình nữa. Cô mất, nhưng con cô sống, khi sau đó, các bác sĩ đã mổ để cứu đứa bé. Trong cùng một ngày, James mất đi tình yêu của đời mình và có được một tình yêu khác.

James Alvarez và cô con gái dễ thương của mình.
Trong một năm kể từ ngày vợ mất, James làm tất cả những gì có thể để vượt qua nỗi đau khổ ấy và nuôi dạy cô bé Adalyn Rose với tình yêu thương lớn lao của mình. Anh hay viết những câu chuyện của hai bố con trên trang cá nhân của mình và được rất nhiều người cùng chia sẻ, an ủi, động viên về mặt tinh thần.

James Alvarez và người vợ Yesenia Aguilar, ngày cô còn sống…
Vào ngày Adalyn tròn một tuổi, James muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt để tưởng nhớ đến Yesenia. Trước tai nạn, họ đã từng chụp với nhau một bộ ảnh rất đẹp. Và vì thế, James cũng muốn chụp một bộ giống như thế với Adalyn. Anh mặc cho con gái những bộ váy màu hồng như của mẹ Yesenia và tạo dáng giống như bộ ảnh cũ. Sau đó, anh post những tấm ảnh đó lên trang Instagram của mình.

“Hôm nay tròn một năm ngày vợ tôi mất, nhưng cũng là ngày con gái chúng tôi tròn 1 tuổi”, anh viết. “Đó là một hành trình bão táp, nhưng tôi đã vượt qua với cái đầu ngẩng cao. Tôi sẽ cố gắng trở thành người cha tốt nhất của con mình. Tôi muốn vợ tôi tự hào về mình”.

Anh cũng viết: “Adalyn, bố biết nếu mẹ con còn sống, chắc chắn mẹ sẽ là người hạnh phúc nhất. Mẹ sẽ rất vui trong ngày sinh nhật con. Đấy là lý tại sao bố làm tất cả những gì có thể để hoàn thành ước nguyện của mẹ và chúc con hạnh phúc nhất. Mẹ và bố yêu con”…

Anh cũng thường xuyên nhắn nhủ tới những người theo dõi mình: “Mọi người luôn hỏi tôi rằng tôi lấy sức mạnh của mình từ đâu, đơn giản là… con gái và vợ tôi. Tôi có 2 thiên thần trong đời, một thiên thần đang ở trên thiên đường trông nom chúng tôi mà tôi gọi là người vợ xinh đẹp và thiên thần thứ hai là cô con gái đáng yêu của tôi. Con gái đã cho tôi một lý do mới để tiếp tục chiến đấu. Tôi đang rất mạnh mẽ và muốn nói với bạn là làm ơn đừng uống rượu lái xe. Những hành động vô trách nhiệm có thể cướp đi sinh mạng của ai đó và để tôi nói cho bạn biết, tôi ước gì nỗi đau kinh hoàng này sẽ không xảy ra với bất kỳ ai. Tôi mất vợ nhưng hơn hết, con gái tôi sẽ không bao giờ biết mặt mẹ nó. Hãy làm đúng và có trách nhiệm.”

Xem thêm: Duyên nợ vợ chồng theo luật nhân quả, hết duyên cải số được không?

MENBACK.COM

Back to top button