Xu hướng thời trang

Khai thác và bảo mật bitcoin, Phần 2 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Khai thác và bảo mật bitcoin, Phần 2
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Hãy tóm tắt lại về bảo mật tiền điện tử và nếu bạn cần, hãy xem Phần 1.

Bảo mật bitcoin rất quan trọng. Bitcoin của bạn hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác có một địa chỉ hoặc nhận dạng duy nhất hoặc khóa cá nhân. Do đó, bạn phải nhận ra tầm quan trọng của việc bảo mật. Nếu bạn làm mất nó, rất khó để phục hồi, do đó cần phải bảo vệ nó tốt nhất có thể.

Tôi cần phải nhấn mạnh điều này một cách rõ ràng, vì bảo mật phải là điều tối quan trọng và không nên xem nhẹ.

Có vô số câu chuyện về những cá nhân bị mất quyền truy cập vào máy tính của họ (do sơ suất hoặc làm sai) và cuối cùng không thể khôi phục bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác của họ. Điều này tương đương với việc ví của bạn dễ bị tổn thương do bị móc túi hoặc bất cẩn khi ra ngoài.

May mắn thay, có một cách để bảo vệ gấp đôi tài sản của bạn. Một ví phần cứng an toàn sẽ đảm bảo rằng, nếu bạn không may bị mất quyền truy cập vào máy tính hoặc máy tính bảng của mình, v.v. (theo bất kỳ cách nào), bạn có khả năng khôi phục bitcoin, ethereum, litecoin, v.v.

Ví phần cứng cho phép bạn khôi phục tiền điện tử của mình trên bất kỳ máy tính nào khác, vì nó về cơ bản là kết nối USB mà bạn sử dụng để bảo mật các giao dịch của mình.

Cấp độ bảo mật thứ hai.

Trezor là ví phần cứng ban đầu và dễ dàng thiết lập để bảo mật bitcoin của bạn. Có các sản phẩm khác có sẵn, nhưng trong phần còn lại của bài viết này, tôi quyết định chủ yếu xử lý ví phần cứng Trezor.

Nguyên tắc chính cho bảo mật bitcoin của Trezors là một trong những số không tin cậy.

Sử dụng màn hình Trezor, bạn có thể xác minh độc lập và xác nhận thực tế mọi giao dịch trực tiếp trên thiết bị của mình.

Nó cũng yêu cầu bạn ghim mỗi khi bạn đăng nhập. Do đó, đảm bảo bạn luôn có mặt.

Là một thiết bị có mục đích duy nhất, không có chức năng nào khác trên ví.

Đơn giản tương đương với bảo mật được tăng cường.

Trezor cũng không ngoại lệ với nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại hoặc vi rút, thời kỳ. Tuy nhiên, càng ít thiết bị mà Trezor giao tiếp, tức là không có Bluetooth, wifi hoặc quét mã Qr, do đó, giao thức giao tiếp càng đơn giản thì bảo mật bitcoin của bạn càng an toàn.

Ngoài ra, Trezor không có pin. Khi rút phích cắm, nó sẽ tắt và tiền của bạn được an toàn trước bất kỳ cuộc tấn công mạng nào.

Tôi hy vọng rằng tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo mật bitcoin. Các vấn đề chính là không tin cậy và bảo mật cụ thể. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng quá trình sao lưu của bạn cũng an toàn, tức là nếu cần, hãy đảm bảo rằng thông tin chi tiết của bạn có thể truy cập được cho người mà bạn tin tưởng một cách rõ ràng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button