Xu hướng thời trang

Khai thác và bảo mật bitcoin, Phần 1 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Khai thác và bảo mật bitcoin, Phần 1
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mối quan tâm lớn hiện nay là đảm bảo rằng các tệp của chúng tôi được bảo mật và không ai có thể thay đổi tệp đã nói và tuyên bố rằng địa chỉ của họ có nhiều Tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.) hơn thực tế mà họ sở hữu.

Đây là lúc “khai thác” có hiệu lực như một giải pháp.

Về cơ bản, chúng tôi có một mạng lưới gửi tệp đến hàng chục nghìn “người đóng dấu cao su” có thể xác nhận tính xác thực của giao dịch, do đó kiểm tra xem mọi thứ đều chính hãng và xác thực giao dịch. Dẫn đến việc người gửi có thể chi tiêu Bitcoin của mình và cuối cùng bạn có thể nhận nó mà không cần quan tâm.

Bây giờ, đây là nơi mà bản chất con người bắt đầu, chúng ta phải bồi thường cho mọi người (hoặc thợ đào) thời gian và nỗ lực của họ để xác minh tất cả các giao dịch này (cũng cần tính đến chi phí năng lượng) Sau cùng, tại sao không chia sẻ với tất cả chúng ta, và điều này dẫn chúng ta đến những “thợ đào Bitcoin”.

Bạn có thấy nhận xét của tôi ở trên, “Rốt cuộc tại sao không chia sẻ giữa tất cả chúng ta”, chào mừng bạn đến với thế kỷ 21 và thế giới tiền điện tử! Sau tất cả, chúng tôi đang loại bỏ người trung gian (chủ ngân hàng và cuối cùng là chính phủ) Vì vậy, các “thợ đào” được bồi thường bằng Bitcoin thông qua blockchain để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch là chính hãng, do đó không có người trung gian nào thao túng tiền tệ giữa giao dịch, đó là một giao dịch tuyệt vời như thế nào?

Vì vậy, bây giờ bạn có một loại tiền tệ phi tập trung (không có sự thao túng hoặc can thiệp của chính phủ và đây là điều quan trọng) đang được theo dõi bởi hàng nghìn thợ đào, những người phải thừa nhận là nhận được một khoản phí nhỏ, nhưng đang kiểm tra tính hợp lệ và trung thực của tất cả các giao dịch này.

Đó là tiền cho thế kỷ 21 và hơn thế nữa.

Bây giờ, các giao dịch được bảo hiểm, nhưng tôi phải lưu trữ Bitcoin của mình ở đâu?

Đây là nơi mà ví đi vào.

Nói một cách đơn giản, bạn có một mã bitcoin duy nhất, mã này có thể được sử dụng để gửi bitcoin cho bạn, do đó bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy và hiển thị để bạn giao dịch trên môi trường bitcoin.

Vậy tôi phải giữ bitcoin của mình ở đâu?

Giống như nơi bạn giữ tiền của mình (nếu bạn sử dụng ví) chỉ có điều đây là ví Bitcoin (tiền điện tử).

Tất cả những gì bạn làm là thiết lập một địa chỉ duy nhất nơi bạn sẽ lưu trữ bitcoin (tiền điện tử) của mình và bạn sẽ đến địa chỉ này để truy cập số lượng bitcoin mà bạn hiện đang nắm giữ. Chương trình này được truy cập trực tuyến bằng email và mật khẩu.

OK, đó là một lời giải thích đơn giản, tôi cần đi vào chi tiết hơn mà tôi sẽ giải quyết trong bài viết tiếp theo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button