Xu hướng thời trang

Mipel thứ 118: một ví dụ cụ thể về khả năng phục hồi

Vào dịp kỷ niệm gần sáu mươi năm thành lập, phiên bản tháng 9 của hội chợ quốc tế về đồ da và phụ kiện muốn giới thiệu mình với thế giới và khu vực như một ví dụ cụ thể về khả năng phục hồi. Đương nhiên, Covid – 19 tình trạng khẩn cấp đã giảm số lượng nhà khai thác có mặt, nhưng đồng thời đưa ra đồng đều hơn nữa tầm quan trọng của việc “ở đó”, như Franco Gabbrielli, Chủ tịch của MIPEL và Assopellettieri nhấn mạnh: “Đối với chúng tôi, đó là một hành động thực sự có trách nhiệm đối với Hệ thống và tất cả Sản phẩm được sản xuất tại Ý, đối với những nhà triển lãm luôn tin tưởng ở MIPEL và những người đã làm được điều đó trên tất cả NGAY HÔM NAY bằng cách đứng đầu với chúng tôi ”. Một khái niệm cũng được Tổng Giám đốc Danny D’Alessandro củng cố: “Chúng tôi có thể nói lớn rằng chúng tôi, với tư cách là MIPEL, cùng với tất cả các doanh nhân có mặt, đã bảo vệ Hệ thống Đồ da. Đặc biệt là những người sau đó đã dành một tràng pháo tay lớn, họ là những người đội trưởng dũng cảm mà chúng ta sẽ không thể quên trong phiên bản tiếp theo của MIPEL được lên lịch từ 21 đến 23 Tháng Ba 2021 “.

Đối với ấn bản này, Mipel 118 ‘chuyển’ đến Hội trường 1 ở FieraMilano-Rho và tổ chức ba khu vực đặc biệt: Khu vực xu hướng, đã được chuyển đổi từ quá khứ, Quảng trường Mipel, nơi tổ chức các cuộc đàm phán và hội thảo, và dự án MISS MIPEL nhằm thúc đẩy giá trị của hàng da Ý trên thế giới bằng cách mang đến cho các nhà sản xuất cơ hội thể hiện những gì tốt nhất của bản thân và đề xuất bản thân trên phạm vi quốc tế, cả thông qua thương mại điện tử và thông qua nhiều chương trình trực tuyến g cửa hàng bật lên. Hoàn thành việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các thương hiệu tham gia là “Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số MIPEL”, ​​được thực hiện với sự cộng tác của NuORDER: một sự kiện ảo bắt đầu vào 15 ngày tháng 9 và kết thúc vào ngày 15 ngày của tháng 11, khiến du khách không thể có mặt tại Mipel, vì lý do liên quan đến đại dịch, cơ hội đặt hàng của họ, hầu như gặp gỡ các thương hiệu tham gia, xem SS mới 2021 bộ sưu tập và khám phá những tin tức mới nhất trong lĩnh vực này. Một dự án quan trọng khác là “ITALIAN STARTUP”, trong đó Mipel và Cơ quan ITA đã tăng cường hỗ trợ của họ đối với các thực tế mới nổi và sự sáng tạo của người Ý.

Mipel được tổ chức cùng lúc, toàn bộ hoặc một phần, với các hội chợ thời trang chính khác (Lineapelle, Micam, TheOne , và Homi) theo phương châm #strongertogether: một thông điệp mạnh mẽ về sự hợp nhất của chuỗi cung ứng thời trang và phong cách sống của Ý, thể hiện mong muốn khởi động lại đặc trưng của các sự kiện.

 

Đại hội thường niên Assopellettieri và cuộc họp với Alan Friedman

Thời gian tỉnh chủ nghĩa đã kết thúc

Trong Đại hội thường niên của các thành viên , vào ngày 5 tháng 11 vừa qua, Assopellettieri đã tổ chức một cuộc gặp gỡ ảo thú vị dành cho công chúng, trong đó nhà báo kiêm nhà văn nổi tiếng Alan Friedman cũng tham gia cùng với hơn một trăm doanh nghiệp. Chủ đề? “Covid19, các cuộc bầu cử ở Mỹ và chính sách thương mại quốc tế, những gì là tương lai? ” Cuộc họp, được điều hành bởi nhà báo Matteo Minà, đã trở nên phong phú không chỉ bởi sự đóng góp của Friedman, mà còn bởi bài phát biểu của ba doanh nhân đại diện cho các quận hàng da quan trọng nhất của Ý (Tuscany, Marches và Campania). Một trong những vấn đề nổi lên rõ ràng là làm thế nào hơn bao giờ hết trước khi thời kỳ chủ nghĩa tỉnh lẻ kết thúc, và để vượt qua kìm kẹp của cuộc khủng hoảng này, các công ty sản xuất đồ da cần phải hợp lực và đồng lòng với nhau như một tập thể. Cạnh tranh quốc tế đang trở nên gay gắt và tình huống khẩn cấp của Covid đòi hỏi hành động và phản ứng nhanh, cùng với việc áp dụng các chiến lược kỹ thuật số và truyền thông mới mà thường không phải là một phần của các công ty vừa và nhỏ của chúng tôi.

Trong bài phát biểu của mình, Friedman nhấn mạnh việc bầu chọn Joe Biden làm Tổng thống Hoa Kỳ có thể sẽ hoàn toàn thuận lợi cho Made in Italy , bởi vì chiến dịch chính trị của ông không theo chủ nghĩa bảo hộ, và không giống như Trump, ông không bao giờ công bố mong muốn thực hiện thuế quan đối với các sản phẩm châu Âu. Theo đó, Hoa Kỳ có thể trở lại như một đối tác đáng tin cậy và cởi mở hơn, và các doanh nghiệp Ý phải sẵn sàng cho điều này. Tạo ra một sản phẩm chất lượng với một mức giá hấp dẫn không còn là đủ. Các công ty Ý cũng phải học cách giao tiếp xuất sắc và bền vững, đồng thời đầu tư vào nội dung kỹ thuật số, không chỉ giới hạn trong thương mại điện tử mà còn bao gồm cả việc tạo ra nội dung có giá trị để sử dụng trên các nền tảng khác nhau. Chính vì lý do này, điều quan trọng là phải hợp tác và tiến lên với các chiến lược chung, bởi vì trong hầu hết các trường hợp, đó là vấn đề đầu tư khổng lồ mà các doanh nghiệp nhỏ sẽ không có khả năng tự thực hiện.

Một chủ đề trọng tâm khác cho tương lai của ngành là tính bền vững. Trong trường hợp này, một lần nữa, lời chỉ trích chính là việc các doanh nghiệp Ý không có khả năng tự kiểm điểm lại bản thân một cách đáng tiếc, bất chấp sự lãnh đạo không thể chối cãi của Ý trong lĩnh vực này – được hiểu là quan tâm đến vật liệu, tôn trọng môi trường và người lao động, đồng thời duy trì truyền thống.

Vào cuối cuộc họp công khai, đại hội tiếp tục trong một phiên họp riêng dành cho các thành viên của mình, trong đó hai cơ quan hành chính mới được bầu ra: Hội đồng quản trị chung và Ủy ban Đạo đức và Kỷ luật. Chủ tịch của Assopellettieri, Franco Gabbrielli, nhận xét: “Chúng tôi rất hài lòng rằng các cơ quan mới được bầu cử được thành lập bởi các doanh nhân đảm bảo đại diện phù hợp cho tất cả các khu vực sản xuất hàng da chính của Ý”.

Related Articles

Back to top button