Xu hướng thời trang

Infliv Exchange – Người thay đổi trò chơi – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Infliv Exchange – Người thay đổi trò chơi
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Infliv nhằm mục đích cung cấp cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử nhiều lợi nhuận hơn mà không phải trả phí. Đây là sàn giao dịch hoàn chỉnh đầu tiên hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử / mã thông báo trên một nền tảng duy nhất.

Infliv là tên công ty có nghĩa là Thông tin Trực tiếp = INFLIV. Tiền điện tử và Blockchain là nhu cầu và nhu cầu của thời đại ngày nay, Nền tảng trao đổi tiền điện tử infliv cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch mới. nó là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền điện tử với BTC, ETH, USDT và mã thông báo gốc IFV.

Chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và an toàn cho khách hàng của mình trong các tùy chọn giao dịch BTC, ETH, USDT và IFV, Infliv ưu tiên bảo mật tiền và thông tin người dùng bằng cách yêu cầu người dùng kích hoạt 2FA bằng Google Authenticator hoặc Khóa bảo mật U2F. Để bảo vệ an ninh của các quỹ, phần lớn các quỹ của hệ thống được lưu trữ trong các ví lạnh và chỉ ở mức xấp xỉ. 0,5% tài sản tiền điện tử có thể truy cập được trong ví nóng cho các hoạt động nền tảng hàng ngày.

Giới thiệu tính năng

Chúng tôi sẽ triển khai nền tảng này theo thứ tự gần như sau

 • Giao dịch giao ngay
 • Giao dịch ký quỹ
 • Hợp đồng tương lai
 • Trao đổi tức thì ẩn danh

Infliv sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch bằng các đồng tiền sau

 • BTC
 • ETH
 • USDT
 • IFV

Tất cả các nhà giao dịch đều muốn có một khoản phí tối thiểu khi giao dịch tiền điện tử, vì vậy chúng tôi không có bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Infliv là sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên đăng ký (đăng ký) đầu tiên trên thế giới, nơi giao dịch không giới hạn với các khoản phí tối thiểu hàng tháng và nhận doanh thu mỗi tháng từ cổ phiếu Infliv Token của bạn.

Infliv là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số (Cryptocurrency) đẳng cấp thế giới, Infliv là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất trong thế giới Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) cho phép bạn giao dịch theo đăng ký hàng tháng, bạn không phải trả cho mỗi giao dịch trong Infliv Exchange , Trong cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số của thế giới. Infliv nhằm mục đích cung cấp cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử nhiều lợi nhuận hơn mà không phải trả phí. Đây là sàn giao dịch hoàn chỉnh đầu tiên hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử / mã thông báo trên một nền tảng duy nhất.

Vấn đề & Giải pháp

Các vấn đề

Phí giao dịch hầu hết chỉ là một tỷ lệ phần trăm nhỏ hoặc một phần nhỏ của phần trăm, vì vậy hầu hết mọi người không quan tâm đến chúng. Nhưng khi bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp – hoặc bạn muốn trở thành một nhà giao dịch, tức là Bạn phải trả quá nhiều tiền dưới dạng phí theo thời gian.

Các giải pháp

Để tránh điều đó, INFLIV giới thiệu nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên Đăng ký (thành viên) đầu tiên trên thế giới vẫn Cho phép giao dịch trong cả tháng, KHÔNG CÓ PHÍ GIAO DỊCH.. Chỉ Đăng ký Hàng tháng – 0,02 ETH Sử dụng IFV Token để thanh toán, được giảm 50% phí đăng ký .

Chi tiết phân phối mã thông báo

Mã thông báo Infliv (IFV) được xây dựng bằng mã thông báo ERC20 dựa trên công nghệ chuỗi khối Ethereum. Công nghệ này mang lại khả năng mở rộng và bảo mật cho người dùng, chủ sở hữu Token sẽ được cấp độc quyền, chẳng hạn như doanh thu. Chủ sở hữu mã thông báo Infliv nhận được 60% doanh thu trên tỷ lệ mã thông báo từ tổng phí đăng ký hàng tháng nhận được trong sàn giao dịch Infliv và thanh toán phí đăng ký hàng tháng bằng mã thông báo infliv & Nhận chiết khấu 50% phí. Infliv (IFV) hỗ trợ tất cả các ví Ethereum.

Tại sao bạn nên mua Infliv Token?

Infliv đại diện cho một cơ hội đầu tư vững chắc cho các nhà đầu tư muốn xây dựng sự giàu có trong một khoảng thời gian. Đây không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng hay cơ hội kiếm tiền qua đêm. Các nhà đầu tư mua mã thông báo và giữ chúng lâu dài sẽ đạt được kết quả đặc biệt và hoàn vốn đầu tư của họ.

 • Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm điều hành Công ty thành công.
 • Tất cả các nhà giao dịch đều muốn có phí giao dịch tối thiểu. Chúng tôi không có bất kỳ khoản phí giao dịch nào.
 • Infliv giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên Đăng ký (thành viên) đầu tiên trên thế giới.
 • Người nắm giữ mã thông báo sẽ được cấp những lợi ích độc quyền, chẳng hạn như doanh thu. Chủ sở hữu mã thông báo Infliv nhận được 60% doanh thu trên tỷ lệ mã thông báo từ tổng phí đăng ký hàng tháng nhận được trong Infliv Exchange và thanh toán phí đăng ký hàng tháng bằng mã thông báo infliv & Nhận chiết khấu 50% phí.
 • Trong tương lai (2019), Infliv sẽ xây dựng Sàn giao dịch phi tập trung, nơi IFV sẽ được sử dụng như một trong những tài sản cơ sở chính cũng như khí đốt được sử dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24 giờ. Chúng tôi thấy rằng Tiền điện tử là tiền tệ của tương lai và Blockchain là phát hiện mới của thế kỷ này, vì vậy chúng tôi cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và an toàn cho khách hàng của mình trong các tùy chọn giao dịch BTC, ETH, USDT và IFV, Infliv ưu tiên bảo mật tiền và người dùng thông tin bằng cách yêu cầu người dùng bật 2FA bằng Google Authenticator hoặc Khóa bảo mật U2F. Để bảo vệ an ninh của các quỹ, phần lớn các quỹ của hệ thống được lưu trữ trong các ví lạnh và chỉ ở mức xấp xỉ. 0,5% tài sản tiền điện tử có thể truy cập được trong ví nóng cho các hoạt động nền tảng hàng ngày.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button