Xu hướng thời trang

ILM Winter Styles khẳng định vai trò của nó như một tài liệu tham khảo

Phiên bản lần thứ 148 của ILM – Hội chợ hàng da quốc tế – đã khẳng định vị trí tham khảo của sự kiện trên toàn cảnh hội chợ thương mại quốc tế dành riêng cho hàng da : được tổ chức tại Offenbach từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 3 2018, ILM Winter Styles trên thực tế đã ghi nhận số liệu phù hợp với kết quả năm ngoái, với xu hướng tăng trưởng đáng kể ở nước ngoài người mua, tuy nhiên, điều này đã được cân bằng do số lượng người mua trong nước giảm.

Phạm vi ngày càng quốc tế của sự kiện được nhấn mạnh bởi Arnd Hinrich Kappe, Giám đốc điều hành của Messe Offenbach, người đã tuyên bố bản thân rất hài lòng: “Nhiều công ty quốc tế này hiện là khách hàng thường xuyên, những người đã có mặt tại Offenbach trong một số mùa giải, do đó khẳng định chất lượng và giá trị sự kiện của chúng tôi ”. Hiện tại, hội chợ là một ngày cố định trên lịch không chỉ dành cho người mua ở Châu Âu mà còn dành cho các nhà bán lẻ đến từ Nga, Mỹ, Châu Á, Cận Đông và Trung Đông.

Cũng có sự thay đổi về loại người mua đến sự kiện để tạo ra bộ sưu tập của họ: “Trong khi chúng tôi chứng kiến ​​doanh số bán hàng da truyền thống giảm nhẹ – ông Kappe tiếp tục -, nhưng sự quan tâm không ngừng của các nhà sản xuất dệt may, cửa hàng giày và cửa hàng ý tưởng ”. Về mặt số lượng, “phần của họ hiện bằng hoặc cao hơn 25% tổng số”.

Như thường lệ, việc hỗ trợ vai trò tham chiếu của Show là sự phân chia rõ ràng và rõ ràng về các khu vực, có khả năng đại diện cho tất cả các công ty quốc tế chính về hàng da, phụ kiện và hành lý, với sự thể hiện rõ ràng các xu hướng cho mùa Thu / Mùa đông.

Nhìn chung, 300 các đơn vị triển lãm đã tham gia (294 năm ngoái), với 53% trong số họ đến từ nước ngoài, trong một khu triển lãm của 13,000 mét vuông.

Ngoài ra còn có một chương trình phong phú về các sự kiện và sáng kiến, như chương trình “Thế giới túi xách” và “Thế giới hành lý”, buổi giới thiệu Lookbook với các chủ đề mới nhất của mùa và Bữa tiệc Chill-Out, mang đến cơ hội hoàn hảo cho tương tác xã hội và đối thoại trong một bầu không khí thân thiện và thư giãn.

The next appointment is with ILM Summer Styles, from 1 to 3 September 2018.

Back to top button