Xu hướng thời trang

ILM Virtual Order Show đăng ký 1100 lượt truy cập

Phiên bản ảo đầu tiên của ILM, ILM Virtual Order Show, kết thúc với sự hài lòng của ban tổ chức Messe Offenbach . Nền tảng kỹ thuật số, mở cửa từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 3, đã được chứng minh là một biện pháp kiểm soát thị trường hiệu quả đối với hội chợ hàng da quốc tế vào thời điểm mà các hạn chế về các sự kiện thực tế và khó khăn trong việc đi lại quốc tế do đại dịch. Một cơ hội gặp gỡ quan trọng cho các bên liên quan của ngành, ngay cả khi nó không hoàn toàn tạo nên sự thành công của các phiên bản pyhisical.

Số dư cuối cùng là 1100 thăm các gian hàng ảo, nơi các công ty giới thiệu các bộ sưu tập và sản phẩm mới của họ cho người mua trong môi trường kỹ thuật số 3D quyến rũ. Nền tảng này cũng cung cấp một chương trình chuyên sâu với tính năng phát trực tuyến các bài thuyết trình về xu hướng và thương mại, các cuộc tranh luận trong ngành, làm phong phú thêm nội dung cho ấn bản.

Đưa ra kết quả khả quan, Arnnd Hinrich Kappe, Giám đốc điều hành của Messe Offenbach, đã thông báo: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng ILM ảo để nó trở thành phần bổ sung của ILM vật lý”.

Chương trình Đặt hàng Ảo ILM sẽ trở lại từ 10 – 12 Tháng 4 2021.

Arnd Hinrich Kappe

Related Articles

Back to top button