Xu hướng thời trang

Huy hiệu tên kim loại và mục đích của chúng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Huy hiệu tên kim loại và mục đích của chúng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Huy hiệu tên kim loại và công dụng của nó

Phù hiệu tên như cái tên cho biết nó biểu thị danh tính cá nhân hoặc nó có thể mang tính chất chuyên nghiệp hoặc có thể là thẻ tình nguyện viên. Nó cũng biểu thị danh tính của những người trong các lĩnh vực giáo dục. Phù hiệu tên có thể được phân loại theo mục đích sử dụng, chất liệu sản xuất, nơi đeo và loại thẻ được sử dụng.

Thẻ tên có thể được phân loại rộng rãi theo loại vật liệu được sử dụng thành hai loại: Phù hiệu tên bằng nhựa, Phù hiệu tên từ kim loại. Có nhiều loại đế thẻ từ kim loại, bao gồm đế từ, chốt khóa, kẹp xoay, chốt ly hợp quân sự, kẹp cá sấu và phần đính kèm điện thoại di động. Thẻ tên có lớp đệm từ tính đã ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây vì chúng sẽ không làm thủng quần áo bằng ghim và gây hư hỏng. Nhưng những loại huy hiệu tên này có hại cho những người mang máy tạo nhịp tim, vì nam châm sẽ cản trở chức năng bình thường của bộ phận cấy ghép. Một số thẻ tên là cảm biến phát hiện điện tử có thể đọc một lần nhận dạng và có thể được sử dụng cho các mục đích quản trị như đánh dấu điểm danh, đăng ký ra vào, v.v. Một số thẻ tên được sử dụng để cung cấp quyền truy cập vào các khu vực hạn chế là các cảm biến được gắn vào cửa ra vào và những người có liên quan sẽ được cung cấp thẻ truy cập được gắn trên huy hiệu tên của họ. Các cá nhân quẹt thẻ truy cập được cung cấp cho họ, và các cảm biến được gắn vào sẽ đọc danh tính và cung cấp quyền truy cập.

Đối với mục đích quân sự thẻ tên có một vai trò quan trọng. Họ chủ yếu sử dụng huy hiệu tên kim loại và sự xuất hiện của họ có một vai trò quan trọng trong việc chỉ định và quyền lực. Ví dụ: ở Hoa Kỳ, huy hiệu Tên phải như sau và mọi vi phạm đều được xử lý nghiêm túc:

Bảng tên Mô tả.

Một số thẻ Tên sử dụng tên và họ trong khi một số thẻ khác chỉ sử dụng họ trên bảng tên. Sự lựa chọn khác nhau giữa các tổ chức. Lớp hoàn thiện bóng hoặc không bóng được cho phép trên bảng tên.

Việc sửa đổi bảng tên để thêm các phù hiệu hoặc thông tin khác đều bị cấm trừ khi các cơ quan hữu quan cho phép làm như vậy. Nhân viên sẽ không đeo bảng tên với những bổ sung hoặc bản dịch được ủy quyền bên ngoài khu vực mà họ được ủy quyền.

Một số đeo huy hiệu kim loại trên mũ. Ví dụ, cảnh sát và quân nhân đeo phù hiệu tên của họ trên mũ của họ. Ngay cả khi Đồng phục bị cấm, tất cả nhân viên hoặc học sinh, dân quân hoặc bất kỳ ai có liên quan đều phải đeo thẻ tên. Điều này cũng dành cho mục đích bảo mật.

Vị trí thích hợp của thẻ tên và huy hiệu cũng rất quan trọng. Nhân viên không được đeo nhiều hơn hai phù hiệu nhận dạng trên một túi hoặc một bên áo của đồng phục được quy định dưới đây. Khi hai huy hiệu nhận dạng được đeo trên cùng một bên hoặc túi áo, thứ tự ưu tiên của các phù hiệu từ phải sang trái của người đeo. Khi có nhiều hơn hai huy hiệu được trao tặng được đeo trên cùng một mặt, cá nhân có thể xác định hai huy hiệu nào được đeo trên đồng phục. Thẻ tên cho dù là thẻ từ tính, kim loại, nhựa và được làm bằng giấy tùy chỉnh, chúng đều có vai trò rất quan trọng trong việc xác định danh tính trong một bầu không khí chuyên nghiệp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button