Xu hướng thời trang

Hướng dẫn thông minh để chọn vòng tay da nam phù hợp – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hướng dẫn thông minh để chọn vòng tay da nam phù hợp
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mọi chàng trai có gu thời trang đều biết rằng không có gì hoàn thiện vẻ ngoài tuyệt vời bằng những phụ kiện phù hợp. Một đôi khuy măng sét sang trọng, kính râm James Bond, giày thoải mái và bóng bẩy: tất cả những điều này có thể mang lại phong cách hàng ngày của bạn.

Dù bóng bẩy và hiện đại hay gồ ghề và nam tính, điều khác biệt của người đàn ông thành đạt với những người đàn ông cùng thời là sự sẵn sàng đi trước thời trang trong các lựa chọn phong cách của anh ta.

Tuy nhiên, một lựa chọn vô cùng linh hoạt mà có thể bạn chưa nghĩ đến, đó là vòng tay da handmade.

Phụ kiện đang hot cho nam giới hiện nay. Hãy nghĩ đến các chương trình truyền hình như Boardwalk Empire hoặc Mad Men, nơi các nhân vật nam chính ăn mặc với tuổi chín và với tất cả các chi tiết phù hợp, từ một chiếc đồng hồ tuyệt vời đến một chiếc mũ tuyệt vời. Chính những loại chi tiết này đã tạo ra một phong cách dễ dàng và làm cho một người đàn ông trông thành công và giống như một người lập công cùng một lúc. Vòng đeo tay bằng da là một cách tuyệt vời để kết hợp cả phiên bản thú vị của John Wayne cùng với của Justin Timberlake, Tom Brady hoặc Russell Brand.

Chúng tôi có một số mẹo thông minh để giúp bạn quyết định chiếc vòng tay nam phù hợp với bạn, phong cách cá nhân và nhu cầu của bạn.

Vòng tay da nam có rất nhiều loại từ chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Nơi tốt nhất để bắt đầu có thể là tự hỏi bản thân xem loại phong cách nào xác định bạn, tính cách và diện mạo của bạn.

Ví dụ, nếu bạn là một chàng trai quần jean và áo sơ mi-tee, bạn có thể muốn chọn một chiếc vòng tay bằng da hoàn toàn. Một chiếc vòng tay nam được thắt nút và bằng da dệt, có thể pha chút bạc, sẽ rất hợp với chiếc quần jean rách tối màu và một đôi giày tuyệt vời. Một chiếc vòng tay da bện là món đồ định hình phong cách phải có đối với những anh chàng thích thư giãn.

Vòng tay da bằng bạc Sterling trông chuyên nghiệp và ấn tượng cả khi ra ngoài thị trấn và trong phòng họp. Nếu bạn dành hầu hết thời gian trong ngày để gặp gỡ khách hàng, cân đối sổ sách và hầu hết các đêm của bạn để ăn uống và ăn uống với khách hàng trước khi đi đến một câu lạc bộ hoặc quán bar, thì những chiếc vòng tay bằng bạc và da kiểu dáng đẹp có màu đen hoặc nâu là lựa chọn phù hợp.

Và nếu bạn thường xuyên nghĩ đến những hoạt động ngoài trời tuyệt vời, thì sẽ có một loạt sản phẩm tuyệt vời mang đến cho người lướt sóng, người đi xe đạp, những người thân thiện với môi trường rung cảm. Vòng tay cao su với kiểu dáng bộ lạc và thắt bím trông không bị gợn sóng và mát mẻ trên bãi biển và khi đạp xe trên đường.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button