Xu hướng thời trang

Hướng dẫn mua bao da – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hướng dẫn mua bao da
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một chiếc cặp da phải chắc chắn, thoải mái, bền và thuận tiện để mang theo. Nó phải có đủ công suất và mềm trên vai. Túi da phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Một túi xách satchel đi kèm với hai tay cầm nhỏ; mỗi tay cầm được kết nối với một trong hai bên của lỗ mở ở mặt sau và mặt trước của túi. Một số phụ nữ sử dụng một chiếc túi đeo có dây đeo vai như một chiếc túi xách. Hầu hết satchels có đáy phẳng; những loại túi này vẫn giữ nguyên hình dạng khi đeo hoặc đặt trên bàn. Chúng có sẵn ở kích thước nhỏ, vừa hoặc lớn.

Những thứ cần tìm ở một chiếc Túi da

Da được sử dụng để làm túi da thông thường. Chúng có dạng da động vật, hình in động vật, vải canvas, kim loại và các vật liệu khác. Ngoài ra, satchels loại đóng cũng có khóa. Lựa chọn một trong những tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc những lời khuyên sau đây trước khi bạn mua một chiếc.

Dễ dàng truy cập

Một túi satchel tốt sẽ cho phép bạn lấy đồ bên trong nó một cách dễ dàng. Mua túi đeo kiểu cặp có khóa cài không phải là một ý tưởng hay vì bạn có thể thấy khó hoàn tác hơn, đặc biệt là khi bạn cần trả lời một cuộc gọi điện thoại hoặc tìm chìa khóa xe hơi trong thời tiết lạnh giá. Nếu bạn cần một cái có đóng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cái đi kèm với đóng nhanh.

Quy mô tổng thể

Nếu bạn cao và khỏe mạnh thì không nên đi túi nhỏ và ngược lại. Nếu có thể, hãy đeo túi vào và ngắm mình trong gương trong cửa hàng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm ra chiếc túi có hợp với mình hay không. Nhưng nếu bạn mua trực tuyến, hãy tính đến kích thước của túi một cách cẩn thận. Sau đó, bạn có thể so sánh kích thước của chiếc túi với chiếc bạn đã sở hữu để đảm bảo chiếc túi mới sẽ phù hợp với bạn.

Xây dựng bền

Một chiếc cặp da phải chịu được thử thách của thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc satchel cổ điển, bền, bạn nên chọn một chiếc làm từ da thật có màu sắc tự nhiên. Bao da được làm từ da tự nhiên rất dễ lau chùi và chắc chắn. Đó là lý do tại sao chúng kéo dài vài năm một cách dễ dàng. Nhìn kỹ túi để chắc chắn rằng tay cầm của nó được gắn chặt vào túi. Đừng quên để ý phần đáy túi. Một số túi da có nút bấm nhỏ ở phía dưới để giữ túi được nâng cao khỏi bề mặt sàn khi túi được đặt trên một bề mặt phẳng, chẳng hạn như bàn. Đảm bảo rằng tất cả các nút đều ở đó và chúng được gắn chắc chắn.

Vì vậy, đây là một vài tính năng bạn nên tìm kiếm ở một chiếc túi xách mà bạn định mua. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua dễ dàng hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button