Xu hướng thời trang

HỘI CHỢ QUỐC TẾ KASTORIA – DIGITAL EDITION 2021 bắt đầu

Với sự tham gia của các công ty lông thú lớn nhất trong nước và quốc tế và thu hút các mối quan hệ từ khắp nơi trên thế giới, HỘI CHỢ QUỐC TẾ KASTORIA – DIGITAL EDITION 2021 là một trong những sự kiện kỹ thuật số quan trọng nhất trong ngành công nghiệp lông thú trên toàn thế giới.
Được trưng bày cho người mua và khách tham quan Phiên bản kỹ thuật số, các sản phẩm may mặc được làm riêng từ lông thú hoặc các sản phẩm kết hợp giữa lông thú, da và vải cho cả nam và nữ, các mặt hàng bằng da, cũng như nhiều loại phụ kiện như túi xách, mũ, khăn quàng cổ và găng tay. Nguyên liệu thô, da và lông thú các loại, chất lượng và màu sắc hợp thời trang cũng sẽ có sẵn, cũng như các loại vải lót may mặc, máy móc và thiết bị may lông thú.
HỘI CHỢ QUỐC TẾ KASTORIA – DIGITAL EDITION 2021 là điểm hẹn lý tưởng để ký kết các thỏa thuận thương mại vì nơi đây trưng bày rất nhiều loại sản phẩm chất lượng cao, được đảm bảo bởi các công ty lông thú nổi tiếng nhất. DIGITAL EDITION 2021 do Hiệp hội lông thú Kastorian, TIF-HELEXPO đồng tổ chức , khu vực Cộng hòa Hy Lạp ở Tây Macedonia và đô thị Kastoria, trong khi Nhà tài trợ lớn là SAGA FURS.

Related Articles

Back to top button