Xu hướng thời trang

Hội nghị thượng đỉnh chăm sóc da chuyên nghiệp trực tuyến toàn cầu

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập SOTHYS, SOTHYS Hoa Kỳ đã hợp tác với SOTHYS Paris tổ chức Hội nghị thượng đỉnh chăm sóc da chuyên nghiệp trực tuyến đầu tiên trên toàn thế giới vào ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2021, miễn phí cho tất cả các chuyên gia trong ngành SPA.

Mục đích của Hội nghị lần này là chia sẻ kiến thức về SOTHYS với Thế giới thông qua việc tổ chức một sự kiện trực tuyến với các đối tác của mình tại 120 quốc gia. Người tham dự sẽ có cơ hội khám phá, tham gia và trao đổi với các chuyên gia spa về các chủ đề đào tạo, sức khỏe, kinh doanh và tiếp thị trong thế giới Sothys:

– SOTHYS mời tất cả các chuyên gia trong ngành spa để trao đổi về xu hướng ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong thời đại kỹ thuật số và khám phá lĩnh vực này từ một góc độ khác.

– Nhiều điều bất ngờ, trải nghiệm thú vị, sự ra mắt sản phẩm mới hấp dẫn và các cuộc phỏng vấn về những câu chuyện thành công sẽ có trong hội nghị thượng đỉnh này.

– Để đăng ký và tải về chương trình, hãy truy cập vào liên kết này từ ngày 1 tháng 8: https://sothys-summit.orbits.live/registration

– Người tham dự: Chuyên gia trong ngành SPA.

– Lệ phí: Miễn phí

Hội nghị thượng đỉnh SOTHYS Hoa Kỳ trực tuyến được biết đến vào năm 2020 và đầu năm 2021 đã thành công rực rỡ và quy tụ hơn 1500 chuyên gia cho các lớp học trực tuyến trực tiếp trong 2 ngày. Đây chính là sự kiện nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các đối tác của mình trong cuộc khủng hoảng Covid, cải thiện kỹ năng đào tạo, bán hàng và tiếp thị trong thời đại dịch.

Về Sothys: Trải qua 75 năm, thương hiệu Sothys đã được biết đến với sự tận tuỵ trong việc nghiên cứu và đổi mới và được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiên phong cho nam giới và phụ nữ. Sothys đã phát triển Digi-Esthétique®, một phương pháp mát-xa độc quyền có thể tạo ra trải nghiệm khó quên cho các giác quan khi sử dụng các liệu pháp chăm sóc tại Spa, salon và các cơ sở chăm sóc sắc đẹp , với vai trò quan trọng của các chuyên gia làm đẹp. Thương hiệu sở hữu hơn 15.000 thẩm mỹ viện và spa (trong đó có 1.000 thẩm mỹ viện và 50 spa khách sạn tại Pháp) và từ lâu đã có mặt tại các khách sạn danh tiếng nhất tại Pháp) và từ lâu đã có mặt tại các khách sạn danh tiếng nhất tại 120 quốc gia trên toàn cầu.

Back to top button